HỌC LÀM BÁNH & NHẬN CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC VỚI THẦY WIET CAMPS

Từ ngày 19/08 – 24/08 công ty TNHH TM TÂN NHẤT HƯƠNG phối hợp với Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương
tổ chức chương trình khóa học làm bánh cùng thầy Wiet Camps: Principles of Bread Making & Confectionery và Bakery Technology
Chương trình & giáo trình được thầy xây dựng và biên soạn dành cho các bạn đã và đang là học viên các lớp nghề Kỹ thuật làm bánh kem, lớp nghề Kỹ Thuật làm bánh Âu – bánh kem.
hoc lam banh
Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành bánh cũng như kinh nghiệm dạy nghề bánh tại Hà Lan
Lớp học làm bánh nghiên cứu chuyên sâu về việc áp dụng các kỹ thuật làm bánh Âu hiện nay tại Hà Lan gồm các sản phẩm bánh ngọt, bánh mì cũng như các sản phẩm nở nhờ men. Khóa học cũng nhằm giúp học viên ứng dụng khả năng làm bánh vào sản xuất thực tế, kinh doanh mở cửa hàng bánh mì – bánh ngọt.
Qua chương trình này, Thầy và các đồng nghiệp tại Hà Lan mong muốn hỗ trợ một cách hiệu quả cho các bạn đang học nghề bánh, chuẩn bị mở cửa hàng bánh (Bakery) hoặc đang là chủ cửa hàng bánh nhằm trang bị và cập nhật kiến thức mới nhất hiện nay về ngành bánh tại Châu Âu nói chung và xứ sở hoa tulip nói riêng.
Khóa học giúp các bạn cập nhật kiến thức thực tế về ngành công nghiệp Bakery ngay tại đất nước Hà Lan xinh đẹp. Chương trình gồm có 2 phần lý thuyết và thực hành nâng cao.
hoc lam banh 2
Học viên được học các nội dung gồm:
– Quy trình làm bánh trong Bakery
– MQuy trình làm bánh mì có nhân và bánh mì trái cây khô
– Biscuit dough và Butter dough
– Bánh mì và các sản phẩm bánh kẹo
– Chocolate
– Puff Pastry
– Danish Pastry
– Batter cakes
hoc lam banh 3

hoc lam banh 4
Kết thúc khóa học, mỗi bạn được trao chứng nhận khóa học đặc biệt này bởi Thầy Camps . Đây cũng là hành trang giúp các bạn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tế để làm một thợ bánh thực sự.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao chứng chỉ khóa học cho các bạn học viên:
hoc lam banh 5

hoc lam banh 6

hoc lam banh 7

hoc lam banh 8
 Tác giả bài viết: Thanh Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *