BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ ĐỒNG PHỤC

Thực hiện kế hoạch về việc đặt may áo đồng phục cho các bạn học viên cũng như toàn thể giáo viên Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương, Phòng Đào Tạo thông báo về ký đồng phục dành cho các bạn học viên.

Thực hiện kế hoạch về việc đặt may áo đồng phục cho các bạn học viên cũng như toàn thể giáo viên Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương, Phòng Đào Tạo thông báo về ký đồng phục dành cho các bạn học viên. Thực hiện kế hoạch về việc đặt may áo đồng phục cho các bạn học viên cũng như toàn thể giáo viên Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương, Phòng Đào Tạo thông báo về ký đồng phục dành cho các bạn học viên.
Với mong muốn tạo nên một màu sắc riêng cũng như xây dựng mối liên kết giữa các Học viên, Phòng Đào Tạo đề nghị tất cả các lớp Sơ Cấp Nghề ( Kỹ Thuật Làm Bánh Kem 412h, Kỹ thuật Làm Bánh Âu- Bánh Kem 600h, Kỹ Thuật Làm Bánh Mì 600h, Kỹ Thuật Làm Bánh Á 96h, Kỹ thuật tạo tạo hình- làm kẹo Chocolate 100h….) đăng kí áo đồng phục cho mình, hòa chung vào tập thể với lớp mình nói riêng cũng như với tập thể Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương nói chung.
1. Đối tượng: Yêu cầu bắt buộc với tất cả các học viên.
2. Hình thức đồng phục:
– Áo đầu bếp in logo Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương bên ngực trái, mũ Đầu bếp, Tạp dề Trắng, chất liệu cotton.
– Giá thành: 300.000đ/ 2 bộ ( Giá Ưu Đãi)
3. Đăng ký:
– Thời gian: trước ngày Khai Giảng Khóa Học
– Địa điểm: Nộp đăng ký (theo mẫu) tại Phòng Đào Tạo 61A Trần Quang Diệu Phường 13 Quận 3 Tp HCM.
Đường link download tại đây