BIỂU MẪU ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển (hê Sơ Cấp Nghề) dựa trên lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề bánh.

Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển (hê Sơ Cấp Nghề) dựa trên lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề bánh.
Học viên đăng ký trực tiếp tại Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương, thí sinh có thể lựa chọn ngành và chuyên ngành để đăng ký theo học Đơn vị.
Hiện nay, Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương có nhiều sự lựa chọn cho các bạn học viên như Học Nghề Bánh Kem, Học Nghề Bánh Âu hay Học Nghề Bánh Mì. Điều này cho phép học viên có nhiều cơ hội hơn trong việc chọn lựa nghề nghiệp phù hợp và đúng với sở thích của mình sau khi đã có sự tư vấn và hướng dẫn của cán bộ phòng Đào Tạo. Học viên học tại Đơn vị Dạy Nghề Bánh Nhất Hương nếu có đủ điều kiện có thể đăng kí theo học hai ngành cùng một lúc. Điều này giúp cho các sinh viên có đủ năng lực có thể lấy được hai bằng Sơ Cấp Nghề sau khi tốt nghiệp tại Đơn vị Nhất Hương với khoảng thời gian học được rút ngắn khá nhiều.
Ngoài việc chú trọng chương trình đào tạo, Đơn vịDạy Nghề Bánh Nhất Hương còn thường xuyên tổ chức các khóa học Kỹ Năng Bán Hàng – Quản Lý Bakery và Kế Toán Tiêu Chuẩn cho học viên khi có nhu cầu mong muốn mở BAKERY. Bên cạnh đó, đội ngũ cố vấn học tập còn trực tiếp cho lời khuyên về việc chọn ngành cho từng cá nhân học viên.
Đường link download tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *