Vì sao các mẹ thích học làm bánh bông lan cao cấp

Dạy làm bánh Angle Food cake (dạng nướng)

Trẻ em rất thích bánh ngọt, nhất là bánh bông lan bởi độ mềm, mịn, ngọt ngào của nó. Tuy nhiên bánh mua ngoài thường không đảm bảo an toàn cho trẻ nên gần đây Nhất Hương nhận được rất nhiều cuộc gọi của các mẹ hỏi về khóa học làm bánh bông lan.

Các mẹ muốn tham gia khóa học để tự tay chuẩn bị cho các bé những chiếc bánh vừa ngon, vừa đẹp lại vừa đảm bảo vệ sinh, không chất bảo quản. Khi được hỏi, nhân viên Nhất Hương đã tư vấn cho các mẹ cặn kẽ, tận tình về khóa học này như sau:

Đến với lớp học làm bánh bông lan cao cấp của Nhất Hương, các mẹ sẽ được học tất cả các kỹ thuật làm bánh bông lan gồm: kỹ thuật làm bông lan tách trứng (chiffon), kỹ thuật làm bông lan nguyên trứng. Phương pháp làm chín bánh bông lan gồm: phương pháp nướng, phương pháp hấp, phương pháp nướng cách thuỷ. Từ đó bạn có thể làm được các loại bông lan cuốn, bông lan ổ, bông lan làm từ lòng trắng, bông lan làm từ lòng đỏ hoặc bông lan làm từ nguyên trứng.

Ngoài việc được học công thức, kỹ thuật làm bánh bông lan chính xác từ những giảng viên lâu năm, các bạn còn được học cách trang trí bánh hấp dẫn, bắt mắt thể hiện khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ để cho ra đời những chiếc bánh bông lan đẹp nhất.

Chúng tôi cam kết sau khóa học làm bánh bông cao cấp, các bạn thành thạo tay nghề làm 10 loại bánh bông lan, từ đó sáng tạo ra nhiều loại bánh bông lan khác trên nền tảng kiến thức chúng tôi cung cấp.

Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học làm bánh bông lan cao cấp:

1. Dạy làm bánh bông lan cuộn mè đen (nhân mè đen)
Dạy làm bánh bông lan cuộn mè đen (nhân mè đen)

2. Dạy làm bánh bông lan sữa tươi dạng ổ, phương pháp tách trứng (Vanilla – Fresh Milk Chiffon)
Dạy làm bánh bông lan sữa tươi dạng ổ, phương pháp tách trứng (Vanilla – Fresh Milk Chiffon)

3. Dạy làm bánh bông lan bơ sữa – bông lan dạng ổ, phương pháp nguyên trứng (Buttermilk Sponge Cake)
Dạy làm bánh bông lan bơ sữa – bông lan dạng ổ, phương pháp nguyên trứng (Buttermilk Sponge Cake)

 

4. Dạy làm bánh bông lan chanh (Lemon Chiffon)
Dạy làm bánh bông lan chanh (Lemon Chiffon)

 

5. Dạy làm bánh bông lan cuốn kiểu Đài Loan (Taiwan’s Chiffon Roll Cake)
Dạy làm bánh bông lan cuốn kiểu Đài Loan (Taiwan’s Chiffon Roll Cake)

6. Dạy làm bánh bông lan da beo.
Dạy làm bánh bông lan da beo

7. Dạy làm bánh bông lan cuốn Kiểu Nhật (Japanese’s Roll Cake)
Dạy làm bánh bông lan cuốn Kiểu Nhật (Japanese’s Roll Cake)

8. Dạy làm bánh Angle Food cake (dạng nướng)
Dạy làm bánh Angle Food cake (dạng nướng)

9. Dạy làm bánh bông lan hoa mai.
Dạy làm bánh bông lan hoa mai.

10. Dạy làm bánh bông lan Phú Sĩ (dạng hấp)
Dạy làm bánh bông lan Phú Sĩ (dạng hấp)

Nếu có bất cứ gì thắc mắc về học làm bánh bông lan cao cấp, các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Nhất Hương, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương:
TP. HCM Chi Nhánh Trần Quang Diệu:
61a Trần Quang Diệu, P13, Q3, TP.HCM
SĐT: 0862903711 – 0862903712

 

Email: info@daynghebanh.vn