Học Làm bánh bông lan cao cấp (Foam cake – Sponge cake – Swiss oll cake)

Bánh bông lan là loại bánh yêu thích của nhiều người, từ trẻ em đến người lớn tuổi bởi độ mềm mịn, thơm và xốp của nó. Các công thức làm bánh bông lan rất đa dạng, chưa kể đến các kiểu tạo hình và trang trí bánh muôn màu muôn vẻ. Hãy đến với Nhất Hương để học tất cả các kỹ thuật làm bánh bông lan gồm: kỹ thuật làm bông lan tách lòng (chiffon), kỹ thuật làm bông lan nguyên trứng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tiếp xúc với các phương pháp làm chín bánh bông lan như: phương pháp nướng, phương pháp hấp, phương pháp nướng cách thuỷ.

Giảng viên dạy làm bánh bông lan sẽ chỉ dẫn tận tình các mốc kiểm cho từng kỹ thuật để bạn không bao giờ làm hỏng khi học làm bánh bông lan. Ngoài ra, trong khóa học làm bánh bông lan, bạn còn được học các phương pháp làm chín bánh bông lan gồm: phương pháp nướng, phương pháp hấp, phương pháp nướng cách thuỷ. Tất cả đều có trong các món bánh của chương trình dạy làm bánh bông lan.

Học làm bánh bông lan cao cấp (Foam cake – Sponge cake – Swiss Roll cake) tại Trung Tâm dạy nghề Nhất Hương không chỉ mang tới bạn cơ hội được thực hành những loại bánh bông lan với công thức và phương pháp chính xác nhất mà còn hướng dẫn bạn nghệ thuật trang trí bánh đặc sắc, hấp dẫn. Khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng và một nguồn cảm hứng bất tận dành cho những mẻ bánh bông lan tuyệt vời nhất.

► Mục tiêu: Đến với Khoá Học Làm Bánh Bông Lan Cao Cấp, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật làm bánh bông lan. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục 11 kiểu bánh bông lan và sáng tạo thêm nhiều kiểu bánh dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

► Nội dung khóa học: Học Làm Bánh Bông Lan Cao Cấp (Foam cake – Sponge cake – Swiss Roll cake) (Áp dụng từ 01/01/2018)

1. Dạy làm bánh Bông lan cuộn mè đen (nhân mè đen)
 Dạy làm bánh Bông lan cuộn mè đen (nhân mè đen)

2. Dạy làm bánh Bông Lan sữa tươi dạng ổ, phương pháp tách trứng (Vanilla – Fresh Milk Chiffon)

3. Dạy làm bánh Bông Lan bơ sữa – Bông lan dạng ổ, phương pháp nguyên trứng (Buttermilk Sponge Cake)
Dạy làm bánh Bông Lan bơ sữa

4. Dạy làm bánh Bông Lan chanh (Lemon Chiffon)

 

5. Dạy làm bánh Bông lan cuốn kiểu Đài Loan (Taiwanese Chiffon Roll Cake)

 

6. Dạy làm bánh Bông lan da beo.

 

7. Dạy làm bánh Bông lan mặn (ổ tròn)

8. Dạy làm bánh bông lan cuộn hoa văn

9. Dạy làm bánh Bông lan hoa mai.
Dạy làm bánh Bông lan hoa mai

10. Dạy làm bánh Bông lan Phú Sĩ (Dạng hấp)

11. Bông lan cuốn Hurricane

► Phương pháp: Nếu như nhiều trung tâm khác đang sử dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết chung cho tất cả học viên và dành ít thời gian cho học viên thực hành, thì ngược lại, chúng tôi ưu tiên hướng dẫn phương pháp thực hiện cụ thể cho từng học viên. Tiến trình giảng dạy tại các lớp dạy làm bánh gồm:
Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.

Học viên thực hành với nguyên liệu ngay tại lớp học.
Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

► Giảng viên Dạy Làm Bánh Bông Lan: Thầy Nguyễn Văn Phúc, Cô Sầm Thị Vân – các giảng viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghiệp làm bánh sẽ trực tiếp đứng lớp và truyền tải cho học viên những công thức, kỹ thuật chính xác cùng với niềm đam mê và nguồn cảm hứng bất tận.

► Học phí: 4.000.000 VNĐ/ 01 khoá/ 01 học viên.
Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.

► Thời lượng khoá học: 03 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h00, giờ nghỉ trưa: 1h30)

► Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại: 028.38427551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập, qhường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: 2B Lê Đức Thọ, tổ 44, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.6262.6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024.73093339

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên có thể tự do quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu thực hành sau khóa học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học.

► Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG
Tác giả bài viết: TTDN Bánh Nhất Hương
Nguồn tin: Baker Love

Bình Luận

Bình Luận