Dạy làm bánh Bông Lan bơ sữa

Học Làm bánh bông lan cao cấp (Foam cake – Sponge cake – Roll cake)

Bánh bông lan là loại bánh yêu thích của nhiều người, từ trẻ em đến người già bởi độ mềm mịn, thơm và xốp của nó. Các công thức làm bánh bông lan rất đa dạng, chưa kể đến các kiểu tạo hình và trang trí bánh muôn màu muôn vẻ. Hãy đến với Nhất Hương để học tất cả các kỹ thuật làm bánh bông lan gồm: kỹ thuật làm bông lan tách lòng (chiffon), kỹ thuật làm bông lan nguyên trứng. Phương pháp làm chín bánh bông lan gồm: phương pháp nướng, phương pháp hấp, phương pháp nướng cách thuỷ.

Bạn muốn làm được tất cả các loại bánh bông lan? Hãy đến với Nhất Hương để học tất cả các kỹ thuật làm bánh bông lan gồm: kỹ thuật làm bông lan tách trứng (chiffon), kỹ thuật làm bông lan nguyên trứng. Từ đó bạn có thể làm được các loại bông lan cuốn, bông lan ổ, bông lan làm từ lòng trắng, bông lan làm từ lòng đỏ hoặc bông lan làm từ nguyên trứng.

Giảng viên dạy làm bánh bông lan sẽ chỉ dẫn tận tình các mốc kiểm cho từng kỹ thuật để bạn không bao giờ làm hỏng khi học làm bánh bông lan. Ngoài ra, trong khóa học làm bánh bông lan, bạn còn được học các phương pháp làm chín bánh bông lan gồm: phương pháp nướng, phương pháp hấp, phương pháp nướng cách thuỷ. Tất cả đều có trong các món bánh của chương trình dạy làm bánh bông lan.

Học làm bánh bông lan cao cấp (Foam cake – Sponge cake – Roll cake) tại Trung Tâm dạy nghề Nhất Hương không chỉ mang tới bạn cơ hội được thực hành những loại bánh bông lan với công thức và phương pháp chính xác nhất mà còn hướng dẫn bạn nghệ thuật trang trí bánh đặc sắc, hấp dẫn. Khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng và một nguồn cảm hứng bất tận dành cho những mẻ bánh bông lan tuyệt vời nhất.

► Mục tiêu: Đến với Khoá Học Làm Bánh Bông Lan Cao Cấp, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật làm bánh bông lan. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục 11 kiểu bánh bông lan và sáng tạo thêm nhiều kiểu bánh dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

► Nội dung khóa học: Học Làm Bánh Bông Lan Cao Cấp (Foam cake – Sponge cake – Roll cake) (Áp dụng từ 01/01/2016)

1. Dạy làm bánh Bông lan cuộn mè đen (nhân mè đen)
 Dạy làm bánh Bông lan cuộn mè đen (nhân mè đen)

2. Dạy làm bánh Bông Lan sữa tươi dạng ổ, phương pháp tách trứng (Vanilla – Fresh Milk Chiffon)
Dạy làm bánh Bông Lan sữa tươi dạng ổ

3. Dạy làm bánh Bông Lan bơ sữa – Bông lan dạng ổ, phương pháp nguyên trứng (Buttermilk Sponge Cake)
Dạy làm bánh Bông Lan bơ sữa

4. Dạy làm bánh Bông Lan chanh (Lemon Chiffon)
Dạy làm bánh Bông Lan chanh

5. Dạy làm bánh Bông lan cuốn kiểu Đài loan (Taiwan’s Chiffon Roll Cake)

6. Dạy làm bánh Bông lan da beo.

7. Dạy làm bánh Bông lan cuốn Kiểu Nhật (Japanese’s Roll Cake)

8. Dạy làm bánh Angle Food cake (Bông lan truyền thống)

9. Dạy làm bánh Bông lan hoa mai.
Dạy làm bánh Bông lan hoa mai

10. Dạy làm bánh Bông lan Phú Sĩ (Dạng hấp)
Dạy làm bánh Bông lan Phú Sĩ

► Phương pháp: Nếu như nhiều trung tâm khác đang sử dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết chung cho tất cả học viên và dành ít thời gian cho học viên thực hành, thì ngược lại, chúng tôi ưu tiên hướng dẫn phương pháp thực hiện cụ thể cho từng học viên. Tiến trình giảng dạy tại các lớp dạy làm bánh gồm:
Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.

Học viên thực hành với nguyên liệu ngay tại lớp học.
Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

► Giảng viên Dạy Làm Bánh Bông Lan: Thầy Nguyễn Văn Phúc, Cô Sầm Thị Vân – các giảng viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghiệp làm bánh sẽ trực tiếp đứng lớp và truyền tải cho học viên những công thức, kỹ thuật chính xác cùng với niềm đam mê và nguồn cảm hứng bất tận.

► Học phí: 3.200.000 VNĐ/ 01 khoá/ 01 học viên.
Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.

► Thời lượng khoá học: 03 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h00, giờ nghỉ trưa: 1h30)

► Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu – Phường 13 – Quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý – Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú. Điện thoại: 028.3842.7551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Phú – Quận 7. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình – Từ Liêm. Điện thoại: 024.6262 6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào – Phố Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa. Điện thoại: 024.73093339

► Lợi thế khi tham gia khoá học:
Học viên được thực hành thường xuyên và có nhiều thời gian thực hành trong suốt khoá học.
Học viên có thể mang sản phẩm bánh sau mỗi buổi học về làm quà tặng gia đình, bạn bè…
Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá dạy làm Bánh bông lan cao cấp tại Nhất Hương – Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.
► Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG
Tác giả bài viết: TTDN Bánh Nhất Hương
Nguồn tin: Baker Love

Bình Luận

Bình Luận