Lưu trữ Danh mục: Tin Tức- Sự Kiện

CUỘC THI CÚP BÁNH MÌ THẾ GIỚI – LOUIS LESAFFRE COUPE 2013 (VÒNG LOẠI KHU VỰC PHÍA NAM)

Trong khuôn khổ Lễ hội Pháp-Việt/Le bon marché nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập [...]

Hội Thảo Về Công Tác Đào Tạo Nghề Tại Việt Nam

Hội thảo về công tác hướng nghiệp và đào tạo nghề tại Việt Nam

HỘI THẢO: “CÁC MÓN BÁNH TRONG TIỆM CAFÉ – BÁNH HIỆN ĐẠI”

Đầu bếp Guy Pauwels thực hiện món bánh Egg Tart ( vỏ tách lớp) và [...]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 2/ 2014)

Tuyển sinh đợt 4/2014: Khóa SCN23 (03/11/2014, sáng) và khóa SCN24 (17/11/2014, tối)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 3/ 2014)

Tuyển sinh đợt 3/2014: Khóa SCN21 (18/08/2014, sáng) và khóa SCN22 (15/09/2014, tối).

BÁNH MÌ KỶ LỤC VIỆT NAM (BAGUETTE VIỆT NAM) DÀI HƠN 135M

Chiều 27/9, tại TP HCM, ổ bánh mì baguette kiểu Việt Nam dài 135 m, [...]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 4/ 2014)

Tuyển sinh đợt 4/2014: Khóa SCN23 (03/11/2014, sáng) và khóa SCN24 (17/11/2014, tối)

HỘI THẢO “NHẤT HƯƠNG CHIA SẺ CÙNG BẠN” THÁNG 10/2014

Từ ngày 21/10 đến hết ngày 23/10/2014 tại TpHCM, công ty Tân Nhất Hương đã [...]

Bánh mì Việt Nam_ Một trong 5 món ăn ‘nhất định phải thử’ trên thế giới.

Bánh mì Việt Nam cùng với món Falafel của Israel hay Tamales của Mexico nằm [...]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ NĂM 2015

Tuyển sinh Lớp Kỹ Thuật Làm Bánh Âu Bánh Kem đợt 1/2015: Khóa SCN 25 [...]