Lưu trữ danh mục: Tin Tức- Sự Kiện
CUỘC THI CÚP BÁNH MÌ THẾ GIỚI – LOUIS LESAFFRE COUPE 2013 (VÒNG LOẠI KHU VỰC PHÍA NAM)
Trong khuôn khổ Lễ hội Pháp-Việt/Le bon marché nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập [...]
2 Bình luận
Hội Thảo Về Công Tác Đào Tạo Nghề Tại Việt Nam
Hội thảo về công tác hướng nghiệp và đào tạo nghề tại Việt Nam
HỘI THẢO: “CÁC MÓN BÁNH TRONG TIỆM CAFÉ – BÁNH HIỆN ĐẠI”
Đầu bếp Guy Pauwels thực hiện món bánh Egg Tart ( vỏ tách lớp) và [...]
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 2/ 2014)
Tuyển sinh đợt 4/2014: Khóa SCN23 (03/11/2014, sáng) và khóa SCN24 (17/11/2014, tối)
3 Bình luận
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 3/ 2014)
Tuyển sinh đợt 3/2014: Khóa SCN21 (18/08/2014, sáng) và khóa SCN22 (15/09/2014, tối).
1.012 Bình luận
BÁNH MÌ KỶ LỤC VIỆT NAM (BAGUETTE VIỆT NAM) DÀI HƠN 135M
Chiều 27/9, tại TP HCM, ổ bánh mì baguette kiểu Việt Nam dài 135 m, [...]
17 Bình luận
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 4/ 2014)
Tuyển sinh đợt 4/2014: Khóa SCN23 (03/11/2014, sáng) và khóa SCN24 (17/11/2014, tối)
1 Bình luận
HỘI THẢO “NHẤT HƯƠNG CHIA SẺ CÙNG BẠN” THÁNG 10/2014
Từ ngày 21/10 đến hết ngày 23/10/2014 tại TpHCM, công ty Tân Nhất Hương đã [...]
Bánh mì Việt Nam_ Một trong 5 món ăn ‘nhất định phải thử’ trên thế giới.
Bánh mì Việt Nam cùng với món Falafel của Israel hay Tamales của Mexico nằm [...]
1 Bình luận
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ NĂM 2015
Tuyển sinh Lớp Kỹ Thuật Làm Bánh Âu Bánh Kem đợt 1/2015: Khóa SCN 25 [...]