THÔNG BÁO TUYỂN SINH THÁNG 06,07/2015

Trong tháng 08-09/2015 Nhất Hương tuyển sinh các lớp: Kỹ Thuật làm Bánh Âu – Bánh Kem 600h- Kỹ Thuật Trang Trí Bánh kem 412h- Kỹ Thuật làm Bánh mì

THÔNG BÁO TUYỂN SINH THÁNG 06,07 NĂM 2015

Nhat Huong Baking Center thông báo tuyển sinh các lớp nghề trên phạm vi toàn quốc năm 2015 như sau:
I.THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

1.Chương trình đào tạo: Đào tạo trình độ sơ cấp nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam các nghề sau:

– Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem( xem chi tiết):
+ Số giờ đào tạo: 412 (giờ)(2 tháng)
+ Học phí: 14,000,000 đ
– Kỹ Thuật Làm Bánh Âu– Bánh Kem(xem chi tiết):
+ Số giờ đào tạo:600 (giờ)(5 tháng)
+ Học phí: 22,500,000 đ
– Kỹ Thuật Làm Bánh Mì (xem chi tiết):
+ Số giờ đào tạo:430 (giờ) (2,5 tháng)
+ Học phí:20,000,000 đ
2. Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh tập trung, chính quy.
3. Thời gian được đào tạo: Học từ thứ Hai đến thứ Bảy (6 buổi/ 1 tuần).
Thời gian Bắt đầu Kết thúc:
– Sáng: 8h – 11h30
– Chiều: 13h30- 17h
– Tối: 18h – 21h

*** Lớp nghề Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem không học vào buổi tối
4. Hình thức lớp học: 12-16 học viên/1 lớp và 3-4 học viên/ 1 nhóm.
5. Văn bằng tốt nghiệp: Chứng chỉ Sơ cấp nghề được Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam công nhận trên toàn quốc.
6. Học phí đã bao gồm:
(Học viên tự chuẩn bị bộ dụng cụ trang trí bánh kem và nguyên liệu cho các buổi thi).
Các phương án và mức ưu đãi khi đóng học phí:
– % mức ưu đãi học phí:
+ Giảm 5% Trước ngày khai giảng 21 ngày
+ Giảm 3% Trước ngày khai giảng 14 ngày
+ Giảm 1% Trước ngày khai giảng 07 ngày
+ Học viên được đóng học phí trong 02 đợt và không được hưởng ưu đãi học phí.
+ Học viên có thể đóng 50% học phí trước ngày khai giảng 3 ngày và đóng tiếp 50% học phí còn lại sau 04 tuần học.
II.ĐỐI TƯỢNG:
Đối tượng tuyển sinh là những học viên:
– Có nhu cầu học nghề bánh kem.
– Từ độ tuổi 18 đến 45. Sức khỏe: tốt.
– Tốt ngiệp PTCS – PTTH – Anh văn căn bản.
(Đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở cửa hàng bánh hoặc nhà máy sản xuất bánh).
III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:
* Học viên được làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bánh.
* Nguyên phụ liệu thực hành đã được trung tâm chuẩn bị sẵn để học viên trực tiếp thực hành (tiền học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu).
* Học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất bánh, cửa hàng bánh, được hỗ trợ và tư vấn để mở tiệm bánh sau khi tốt nghiệp.
* Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm. Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc – thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo. Có bánh mang về cho mỗi học viên.
* Học viên được tham gia các buổi hội thảo để trao đổi kinh nghiêm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bên cạnh đó học viên được hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho học viên khi tham giá các khóa học thường xuyên khác.
Mọi chi tiết về tuyển sinh và nội dung chương trình học xin vui lòng liên lạc:
Địa chỉ: 61A-Trần Quang Diệu-p.13-Q3-TP.HCM
Chi nhánh: 155 Tân Kỳ Tân Quý Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú TP.HCM
Tel: 08.62903711 – 08.62903712. Fax: +84.8.62903714
Website:www.daynghebanh.vn;
Email:info@daynghebanh.vn
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghenhathuong
Tác giả bài viết: Lâm Khang

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *