Hội Thảo “Phong cách Vintage trong Décor bánh kem”

Vintage mang đến một nốt lặng đặc biệt _ một phong cách sang trong nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng và đôi khi toát lên một sự mộc mạc, bình dị lạ thường. Phong cách vintage mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, tinh tế. Hội thảo “Phong cách Vintage trong Décor bánh kem” của Công ty TNHH Tân Nhất Hương tất cả những mẫu bánh kem trưng bày tại khu vực trưng bày đều khiến cho mọi người ngỡ ngàng vì đúng phong cách vintage tinh tế – sang trọng – cổ điển.

Vintage mang đến một nốt lặng đặc biệt _ một phong cách sang trong nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng và đôi khi toát lên một sự mộc mạc, bình dị lạ thường. Phong cách vintage mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, tinh tế. Hội thảo “Phong cách Vintage trong Décor bánh kem” của Công ty TNHH Tân Nhất Hương tất cả những mẫu bánh kem trưng bày tại khu vực trưng bày đều khiến cho mọi người ngỡ ngàng vì đúng phong cách vintage tinh tế – sang trọng – cổ điển.
Thời gian:
– 8h30 – 16h30 ngày 02-03-04.07.2015 ( khu vực Tp HCM)
– 8h30 – 16h30 –08-09-10.07.2015( khu vực Hà Nội)
– 8h30 – 16h30-13.07.2015 ( khu vực Đà Nẵng)
Địa điểm:
– 155 Tân Kì Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
– Khu liên hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình – Từ Liên- Hà Nội
– Thành phố Đà Nẵng
Nội dung chương trình:
– 7:00: Đón tiếp khách mời
– 8:30: Khai mạc chương trình
+ Giới thiệu về buổi hội thảo – C.ty TNHH Tân Nhất Hương & đội ngũ nhân viên
– 9:30: Bà Vũ Thị Hoài Sơn – Tổng giám đốc C.ty TNHH Tân Nhất Hương giới thiệu chương trình.
Giao lưu với chuyên gia Joep Biemans đến từ Hà Lan với gần 50 năm trong nghiên cứu và tư vấn, giảng dạy trong ngành kem tươi tại Hà Lan và các nước Châu Âu.
Ông đã chia sẻ rất nhiều kiến thức về kem, nguyên liệu quan trọng nhất quyết định đến chất lượng kem, phân loại kem, quy trình sản xuất kem trên thế giới cũng như tại Việt Nam. +
– 10:30 : Các kỹ thuật chia sẻ những công thức làm bánh với các sản phẩm mới của Tân Nhất Hương, hướng dẫn kĩ thuật làm một số món bánh, hướng dẫn ganache gương rất bóng đang thịnh hành, cách bắt các loại bông lạ nhanh và đẹp, và một số mẫu bánh ngọt không thể thiếu trong tiệm bánh hiện đại.
Các kĩ thuật viên của chương trình hướng dẫn:
+ Hướng dẫn cách làm kem trái cây.
+ Làm bánh bông lan cuộn trà xanh nhân đậu đỏ sử dụng Bột trộn sẵn Chiffon của Tân nhất hương
+ Hướng dẫn kĩ thuật làm bông lan cuốn, và sử dụng màu sắc tự nhiên của ra củ quả trong làm bánh.
+ Làm yoghurt đậu đỏ với Bột kem Tiramisu yoghurt.
+ Hướng dẫn làm bánh tart cookies
+ Hướng dẫn ganache gương rất bóng đang thịnh hành.
+ Hướng dẫn trang trí bánh kem theo phong cách vintage & một số kiểu bắt bông kem nhanh & đẹp.
+ Dùng thử một số món bánh.
– 15:00: Bốc thăm trúng thưởng & kết thúc chương trình
Vintage mang đến một nốt lặng đặc biệt _ một phong cách sang trong nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng và đôi khi toát lên một sự mộc mạc, bình dị lạ thường. Phong cách vintage mang vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, tinh tế và đó cũng chính Chủ đề của buổi hội thảo rất thú vị của Tân Nhất Hương. Trang trí bánh kem không hẳn là cứ sặc sỡ sắc màu. Mỗi chiệc bánh không chỉ là trưng bày bánh kem kiệu hoa, phù phiếm mà được trang trí theo phong cách vintage- cổ điển- ôn hòa và sang trọng. tại buổi hội thảo khách mời sẽ được hướng dẫn cách làm pha màu trang trí bánh kem theo phong cách vintage, làm kem lạnh, hướng dẫn các dòng bánh Âu mới lạ và hiện đại, gặp gỡ giao lưu với các đơn vị đang kinh doanh bakery…và nhiều điều thú vị khác.
Tất cả không gian kháng phòng đều được trang trí bằng bánh ngọt – thế giới đầy màu sắc và ngọt ngào nhưng vẫn rất sang trọng. Hội thảo được chuẩn bị rất chu đáo từ khâu trang trí, chuẩn bị, đón tiếp khách hàng, nội dung chương trình, và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tất cả mọi thứ thu hút khách mời ngay từ những phút đầu tiên. Không hẳn chỉ là tham quan, khách mời còn học được rất nhiều thứ ở đây, thu thập được rất nhiều kiến thức về làm bánh và gặp gỡ, giao lưu với các bạn cùng chung niềm đam mê bánh kem, bánh ngọt.
Tác giả bài viết: Lâm Khang
Hình ảnh của Hội Thảo