Tổng khai giảng các lớp học nghề làm bánh đầu năm 2015

Ngày 2/3/2015, Nhất Hương đã khai giảng các lớp học nghề làm bánh.

Sáng 02/03/2015, Trung tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương (Baker Love) đã tổ chức khai giảng các khóa học nghề làm bánh (Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem và Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem) cho gần 30 học viên tại tòa nhà Choy’s 61A Trần Quang Diệu Phường 13 Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham dự có bà Vũ Thị Hoài Sơn Giám Đốc Trung Tâm, Cô Th.S Nguyễn Thị Hồng nguyên giảng viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật cùng toàn thể nhân viên Phòng Đào Tạo và các Giáo viên chuyên môn của Trung Tâm. Phát biểu tại buỗi lễ khai giảng, bà Vũ Thị Hoài Sơn:”Chúc mừng các em học viên có một mùa xuân mới- xuân Ất Mùi thật hạnh phúc, an khang và một khóa học thành công, đồng thời đạt được mục tiêu sau khi học của riêng mình”.

Bên cạnh đó, Bà Hoài Sơn cũng chia sẻ chương trình “ Đồng Hành Khởi Nghiệp” là một chương trình rất ý nghĩa được hợp tác giữa Nhất Hương Group- Trung tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương (Baker Love) và Tập Đoàn Willmar CLP trong quan hệ đối tác chiến lược. Chương trình này nhận được sự quan tâm đặc biệt của hai công ty bởi việc tài trợ toàn phần cho khóa học Kỹ thuật làm bánh Âu- bánh Kem (600 giờ) tại Nhất Hương nhằm tạo điều kiện giúp cho các em nhỏ cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tp HCM ( chúng tôi đã đưa tin tại đây). Riêng Trung tâm dạy Nghề bánh Nhất Hương (Baker Love) tiếp tục tài trợ riêng toàn phần cho 9 em ứng viên cho khóa học Kỹ thuật trang trí Bánh Kem (412 giờ) vì các em không đủ điều kiện tham gia trong chương trình 600 giờ.

Do số lượng học viên đăng ký lớp Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem vượt số lượng tiêu chuẩn (12 học viên/ 1 lớp). Vì vậy, Nhất Hương (Baker Love) mở thêm lớp tăng cường vào ngày 16/03/2015 (ca tối 16h – 21h30).

Các khóa nghề làm bánh khai giảng tiếp theo bắt đầu từ tháng 6/2015.
Tác giả bài viết: Lâm Khang