THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SƠ CẤP NGHỀ

Ngày khai giảng: Lớp sáng 8h – 12h — Lớp tối 17h30 – 20h30
– Đợt 1: khai giảng ngày 01/03/2012
– Đợt 2: khai giảng ngày 01/06/2012
– Đợt 3: khai giảng ngày 20/08/2012
– Đợt 4: khai giảng ngày 05/11/2012
r
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2012

Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương thông báo tuyển sinh lớp sơ cấp nghề Kỹ Thuật Làm Bánh Âu- Bánh Kem (Tên cũ: Tư vấn – Đào Tạo Mở Cửa Hàng Bánh Chuyên Nghiệp) năm 2012 trên phạm vi toàn quốc như sau:

MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG PHÁP:
Mục tiêu: Sau khi học xong, học viên có thể đạt được những mục tiêu sau:
Về kiến thức:
– Phương pháp làm bánh Âu
– Phân loại các dạng bánh Âu.
– Nguyên tắc chung và công thức của từng dạng bột bánh
– Kỹ năng thiết kế và xây dựng thương hiệu cửa hàng bánh chuyên nghiệp.
Về kỹ năng:
– Thực hiện được các món bánh Âu, trang trí bánh kem
– Thành thạo kỹ năng làm bánh, đảm bảo ra nghề .
Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
– Học viên thực hành tại chỗ.
– Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
Chương trình đào tạo: đào tạo trình độ sơ cấp nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Dạy Nghề.
4. Hình thức tuyển sinh: tuyển sinh tập trung theo 4 đợt.
Văn bằng tốt nghiệp: chứng chỉ sơ cấp nghề ( do Tổng Cục Dạy Nghề chứng nhận).
ĐỐI TƯỢNG:
Đối tượng tuyển sinh: là những học viên:
– Có nhu cầu học nghề bánh Âu, bánh kem.
– Từ độ tuổi 18 đến 55.
– Sức khỏe: tốt.
(Đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở tiệm bánh hoặc nhà máy sản xuất bánh)
Thời gian: 03 tháng
Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề
QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:
Học viên được làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bánh.
Nguyên phụ liệu thực hành đã được trung tâm chuẩn bị sẵn để học viên trực tiếp thực hành (tiền học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu).
Học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất bánh, cửa hàng bánh, được hỗ trợ, tư vấn để mở tiệm bánh sau khi tốt nghiệp.
Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm. Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc – thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo. Có bánh mang về cho mỗi học viên.
Học viên được tham gia các buổi hội thảo để trao đổi kinh nghiêm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bên cạnh đó học viên được hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho học viên khi tham giá các khóa học thường xuyên khác.

THỜI GIAN VÀ MỨC HỌC PHÍ
Mức học phí: 18,650,000đ/1 học viên, bao gồm tiền nguyên liệu thực hành (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
Ngày khai giảng:
có 2 lớp: Lớp sáng 8h – 12h — Lớp tối 17h30 – 20h30
– Đợt 1: khai giảng ngày 01/03/2012
– Đợt 2: khai giảng ngày 01/06/2012
– Đợt 3: khai giảng ngày 20/08/2012
– Đợt 4: khai giảng ngày 05/11/2012

Mọi chi tiết về tuyển sinh và nội dung chương trình học xin vui lòng liên lạc với địa chỉ 61A-Trần Quang Diệu-p.13-Q3-TP.HCM
Tel: 08.62903711 – 08.62903712. Fax: +84.8.62903714
Website: www.daynghebanh.vn; Email: info@daynghebanh.vn
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công.
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG