SOFTSKILL#9: I CAKE U – INTERNATIONAL UNIVERSITY

  • Ngày 20/5 vừa qua, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương vừa có buổi giao lưu với sinh viên của trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM về TRANG TRÍ họa tiết trên bánh kem. Đến với buổi học này, bạn không chỉ nắm được những cách phủ socola và bắt kem cơ bản mà còn tự tay mình thực hành trên bánh với sự hướng dẫn ThS. Trần Nguyễn Thành Tín – Giáo viên chuyên dạy làm bánh ngọt, bánh mì tại công ty TNHH TM Nhất Hương và thầy Vũ Tuấn Anh.
  • Bên cạnh đó, các bạn còn được gặp gỡ  ThS. Diệp Mỹ Thanh – Trưởng Phòng Đào Tạo Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương. Cô đã chia sẻ nhiều điều thú vị về ngành bánh giúp cho không khí khán phòng càng thêm sôi động.

ĐH QUỐC TẾ

ĐH QUỐC TẾ 1

ĐH QUỐC TẾ 3

ĐH QUỐC TẾ 12

ĐH QUỐC TẾ 5

  • Một điều đặc biệt mà Nhất Hương dành cho chương trình đó chính là chiếc bánh kem sinh nhật vô cùng đáng yêu dành tặng cho bạn sinh viên có ngày sinh đúng vào 20/5 do chính thầy Vũ Tuấn Anh thực hiện.

 

ĐH QUỐC TẾ 11

ĐH QUỐC TẾ 14

  • Bên cạnh những lý thuyết cơ bản về cách TRANG TRÍ bánh, các bạn sinh viên có cơ hội tận tay thực hành trên những chiếc bánh kem đường kính 20cm và Nhất Hương sẽ dành tặng chính những ổ bánh ấy cho các bạn thưởng thức.

ĐH QUỐC TẾ 4

ĐH QUỐC TẾ 6

ĐH QUỐC TẾ 13

ĐH QUỐC TẾ 9

ĐH QUỐC TẾ 8

  • Với những kinh nghiệm quý báu lâu năm trong nghề làm bánh và sự nhiệt tình của mình, 2 thầy đã đem đến cho các bạn sinh viên một buổi học thật sự ý nghĩa, tràn đầy tiếng cười và ngập tràn hương vị của kem với socola…

ĐH QUỐC TẾ 10

ĐH QUỐC TẾ 7

Tác giả bài viết: Minh Khuê
Nguồn tin: Baker Love