CHƯƠNG TRÌNH JUNIOR CHEFS 2016

[av_textblock size=” font_color=” color=”] Tuần vừa qua, hơn 2000 học viên nhỏ tuổi của trung tâm anh văn ILA đã có cơ hội được trải nghiệm trở thành một đầu bếp nhí chuyên nghiệp qua hoạt động ILA Master Chef Junior khi kết hợp với Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương.

CT JUNIOR CHEF 8

Trong khuôn khổ hợp tác giữa ILA và Nhất Hương, chương trình Junior Chef – Đầu Bếp Nhí 2016 sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết tháng sau với tổng số hơn 5000 lượt học cho hệ thống ILA toàn quốc

CT JUNIOR CHEF 3

CT JUNIOR CHEF 6

Năm nay, chương trình  JUNIOR CHEFS là chương trình được đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm của Nhất Hương thiết kế dành riêng cho các bé độ tuổi từ 3 – 16 tuổi. Chương trình Đầu Bếp Nhí được xây dựng với mục tiêu phát triển năng khiếu và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ; tạo môi trường vừa học vừa chơi giúp bé phát triển kỹ năng; thể hiện sự khéo léo qua việc học nấu ăn và làm bánh…

DSC_1861
Đến với lớp ngoại khóa Đầu Bếp Nhí, các bé được tự tay nấu những món ăn yêu thích, tìm hiểu về các món ăn đặc biệt của một số nước, rèn luyện khả năng quan sát và bổ sung những kiến thức dinh dưỡng cần thiết qua các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.

Với sự tham gia của các đầu bếp nổi tiếng như Võ Quốc và  siêu đầu bếp 2014 Võ Hoàng Nhân, chương trình càng tăng thêm sự hấp dẫn.

CT JUNIOR CHEF 5

CT JUNIOR CHEF 7

Các bé vô cùng hào hứng tham gia lớp học từ khâu chuẩn bị, thực hiện & thưởng thức thành phẩm.  Mỗi bé đều có thể tự làm và hoàn thành sản phẩm của mình dưới sự hướng dẫn của các Giáo viên.

CT JUNIOR CHEF 1

CT JUNIOR CHEF 2

Thật hạnh phúc thấy niềm vui trong ánh mắt các bé khi tham gia các hoạt động tại Nhất Hương. Các bé được tự tay làm ra những món ăn thơm ngon như Cocktail Tôm, mì Udon Hàn Quốc, Macaroni mùa hè, Kimbap , các ly Mojito mát lạnh và món tráng miệng hấp dẫn như bánh Tiramisu và Kyoto Parfait.

CT JUNIOR CHEF

13346974_503569733180568_5571902054086638371_n

Tác giả bài viết: Minh Khuê
Nguồn tin: Baker Love
[/av_textblock]