NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 2015

“Save Paper- Save Trees, Save Water – Save Life và “TAKE THE STAIRS!”

Ngày 05 tháng 6 hàng năm được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) chọn là Ngày Môi trường thế giới. Đây là một sự kiện môi trường quốc tế thường niên quan trọng được Việt Nam hưởng ứng từ năm 1982 và đã trở thành hoạt động cụ thể, thiết thực góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Nhat Huong Baker Love góp một phần nhỏ trong việc nâng cao ý thức của toàn thể nhân viên và học viên vào hoạt động đầy ý nghĩ này.
Theo đánh giá của UNEP, trái đất đang dần tiến tới mức suy thoái hoặc bị biến đổi, nguyên nhân là do sự gia tăng dân số và phát triển kinh tế. Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm 2015 là “Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm – Vì một trái đất bền vững” (Seven Billion Dreams. One Planet. Consume with Care) nhằm kêu gọi con người hãy bảo vệ trái đất ngay từ bây giờ bằng những hành động thiết thực trong tiêu dùng vì đó là cách tốt nhất đảm bảo cho tương lai của chúng ta và các thế hệ mai sau.
Tại văn phòng, phòng học Nhat Huong Baker Love đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới tại các chi nhánh Số 61A Trần Quang Diệu Quận 3, Số 155 Tân Kỳ Tân Quý Quận Tân Phú, cùng khu liên hiệp Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội bắt đầu từ ngày 01 tháng 6 năm 2015 với các hoạt động chính là chương trình tiết kiệm điện

“ TAKE THE STAIRS!”. VÌ SỨC KHỎE CỦA CHÍNH MÌNH. Nếu chỉ một lầu bạn nên đi bộ”

Stairs_fINAL

“ SAVE PAPER – SAVE TREES, SAVE WATER, SAVE LIFE” “Tiết kiệm nước và giấy là bảo vệ môi trường”.

logo

postertoilet_

Các nhân viên của Nhất Hương được tuyên truyền phổ biến nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm điện nước và giấy, khuyến khích và vận động gia đình tăng cường các hoạt động tiêu thụ bền vững, tổ chức và tham gia các hoạt động cộng đồng ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải; giải quyết những vấn đề môi trường bức xúc, tồn đọng… cùng chung tay vì một môi trường bền vững….
Tác giả bài viết: Lâm Khang
Nguồn tin: Nhat Huong Baker Love