Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa công ty TNHH TM Tân Nhất Hương với Clinary Solution Australia (CSA)

Sáng ngày 09/10/2012, tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương đã diễn ra Lễ Ký Kết Hợp Tác Đào Tạo giữa Công ty TNHH TM TÂN NHẤT HƯƠNG và CULINARY SOLUTION AUSTRALIA (CSA) trong sự thân mật.
Đại diện ULINARY SOLUTION AUSTRALIA (CSA): Thầy Stephen Tryon – Giám đốc hệ thống CSA và Thầy Scott Merrick – Quản lý chương trình đào tạo.
Đại diện Công ty TNHH TM TÂN NHẤT HƯƠNG: Bà Vũ Thị Hoài Sơn – Giám đốc Công ty.
Ông Lê Hữu Trí – Giám đốc TTDN Bánh Nhất Hương
Bà Diệp Mỹ Thanh – Quản lý TTDN Bánh Nhất Hương
Chương trình hợp tác đào tạo chính thức bắt đầu từ tháng 11/2012, với thời gian 6 tháng, học viên được đào tạo đầy đủ các kỹ năng về nghề bánh nhằm đáp ứng tiêu chuẩn làm việc trong khách sạn, resort hoặc các công ty sản xuất và chuỗi hệ th6ng1 Bakery theo tiêu chuẩn quy định của chính phủ Úc.
Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận 1 Chứng chỉ Sơ Cấp Nghề của Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam và 1 chứng chỉ III của chính phủ Úc [Certificate III in Hospitality (Patisserie)].
So với những nơi đào tạo nghề bánh khác, đây là điểm khác biệt hiện nay trong hệ thống đào tạo nghề bánh của TTDN Bánh Nhất Hương được quốc tế công nhận khi học viên học chương trình bánh tại Việt Nam.
TTDN Bánh Nhất Hương cũng là nơi đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chính thức chương trình chứng chỉ III (Patisserie) của Úc.
Học viên chứng chỉ III của Úc có thể làm việc tại Úc và các nước khác hoặc có thể xin du học tại Úc và làm việc đúng chuyên môn.
Một số hình ảnh Lễ Ký Kết Hợp Tác Đào Tạo:
le ky ket hop tac

le ky ket hop tac 2
Tác giả bài viết: Thanh Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *