Lớp Sơ cấp nghề Kỹ thuật làm Bánh Âu – Bánh Kem Khóa 57 vừa trải qua kỳ thi thực hành lần I với các dòng bánh Cookies, Butter Cake, Pie-Tart, Choux, Sponge Cake-Chiffon và Specialty Cake. Các bạn học viên đã hoàn thành rất tốt bài thi của mình với sự chuẩn bị chu đáo, cách phối hợp ăn ý và nhận được sự đánh giá khả quan từ giảng viên.
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2638-566x400.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2639-600x400.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2641-600x400.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2663-600x400.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2617-600x400.jpg)
Cùng Nhất Hương ngắm nhìn thành phẩm của các bạn nhé:
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2693.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2694.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2691.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2690.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2689.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2688.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2687.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2685.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2684.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2683.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2682.jpg)
![](https://cdn.daynghebanh.vn/wp-content/uploads/2018/12/IMG_2681.jpg)
Nguồn tin: Baker Love