KÌ THI ĐỢT 1 KHÓA BÁNH ÂU – BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP K57

Lớp Sơ cấp nghề Kỹ thuật làm Bánh Âu – Bánh Kem Khóa 57 vừa trải qua kỳ thi thực hành lần I với các dòng bánh Cookies, Butter Cake, Pie-Tart, Choux, Sponge Cake-Chiffon và Specialty Cake. Các bạn học viên đã hoàn thành rất tốt bài thi của mình với sự chuẩn bị chu đáo, cách phối hợp ăn ý và nhận được sự đánh giá khả quan từ giảng viên.

Kỹ thuật làm Bánh Âu – Bánh Kem Khóa 57
Kỹ thuật làm Bánh Âu – Bánh Kem Khóa 57
Kỹ thuật làm Bánh Âu – Bánh Kem Khóa 57
Kỹ thuật làm Bánh Âu – Bánh Kem Khóa 57
Kỹ thuật làm Bánh Âu – Bánh Kem Khóa 57
Cùng Nhất Hương ngắm nhìn thành phẩm của các bạn nhé:
CHICKEN QUICHE

 

MARBLE CAKE

 

APRICOT PIE
RAFAELLO CAKE

 

CHOCOLATE BOURBON BISCUITS

 

BÔNG LAN SỮA TƯƠI

 

CHOUX À LA CREAM

 

CARROT MUFFIN

 

SHORT BREAD COOKIES

 

OPERA CAKE

 

BÔNG LAN PHÚ SĨ

 

FRUIT TART

Nguồn tin: Baker Love