BÔNG LAN CHUYÊN ĐỀ

KHOA HOC BONG LAN CHUYEN DE

Khi nhắc đến bánh bông lan, chúng ta không thể không nhắc đến độ mềm, mịn, nhẹ, xốp và tan nhanh. Tuy nhiên, để làm ra được những chiếc bánh bông lan đạt chuẩn, đặc biệt hơn khi sáng tạo với các nguyên liệu để tạo thành món bông lan mới với hương vị riêng, thì đằng sau đó là cả một chuỗi các yêu cầu khắt khe, người đầu bếp phải thật kiên nhẫn và tập trung cao độ, vì hầu hết các bước phải làm bằng tay với kĩ thuật tốt, tỉ mỉ để đảm bảo bánh không chỉ có hương vị chuẩn, mà con mãn nhãn khách hàng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
1.  Hướng dẫn thực hiện món Bông Lan Cuộn Cam


2.  Hướng dẫn thực hiện món Castella Sô Cô La

3.  Hướng dẫn thực hiện món Lapis Cake

4. Hướng dẫn thực hiện món Bông Lan Kem Dừa Lá Dứa

Thời gian học: 01 ngày (8h30 – 16h30)

Học phí: 1.500.000/ khóa/ học viên (đã bao gồm nguyên liệu thực hành và giáo trình).

Phương pháp học:

  • Giáo viên trả lời và giải đáp thắc mắc cho học viên
  • Học viên thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên

Lưu ý:

  • Học viên đến lớp vui lòng ăn mặc trang phục lịch sự
  • Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại
  • Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)

Qui mô tổ chức: Từ 4 – 15 học viên/ lớp

Địa điểm:
– Trụ sở chính: 61A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3 —028 6290 3711—

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG