BÁNH MÌ ĐỂ KINH DOANH

Những chiếc bánh mì ngọt thơm lừng cùng chất bánh mềm khiến cho bất cứ thực khách nào cũng không nỡ chối từ. Việc kết hợp cùng các nguyên liệu khác để tạo thành những món bánh mới, độc đáo và kinh doanh hiệu quả lại là điều quan tâm của đại đa số học viên. Làm bánh có khó không? Làm sao để có công thức bánh mì “bất bại”? Làm thế nào để sắp xếp quy trình làm bánh hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian? Tất cả những băn khoăn trên đều sẽ được Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương giải đáp cặn kẽ trong khóa học: “BÁNH MÌ ĐỂ KINH DOANH”

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
1. Bánh Mì Bí Đỏ Nhân Nam Việt Quất


2. Bánh Mì Khoai Lang Nhân Cà Ri Gà

3. Bánh Mì Khoai Lang Tím Nhân Cheese

4. Bánh Mì Mexico

5. Bánh Mì Ngũ Cốc Nhân Xúc Xích


6. Bánh Mì Ngũ Sắc

Thời gian học: 2 ngày liên tục (8h00 – 16h30)

Học phí: 3.000.000đ/ khóa/ học viên (đã bao gồm tài liệu thực hành và nguyên liệu trong suốt khóa học).

Địa điểm

  • Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:

– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712

 

 

Đặc biệt”

  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên có thể tự do quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu thực hành sau khóa học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học.

Xem thêm: Các khóa học chuyên đề.