Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

Học làm bánh tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương: Nhất Hương với 20 kinh nghiệm trong ngành bánh là 1 trong những lựa chọn lý tưởng cho học viên học làm bánh. Nhất Hương là Trung Tâm Dạy Làm Bánh chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Nhất Hương hiểu rõ Bakery cần gì, thợ bánh phải được đào tạo và huấn luyện những gì để hoạt động Bakery đạt được hiệu quả cao nhất.

Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương: Học làm bánh Kem, Học Làm Bánh Âu, Học Làm Bánh Á, Học Làm Bánh Mì. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong ngành bánh, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về ngành bánh ở Châu Âu, Châu Á… Nhất Hương là điểm đến lý tưởng cho học viên học làm bánh có đam mê và mong muốn đi theo nghề bánh.

Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp Tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất hương

Các khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương được thiết kế để đảm bảo các học viên nghề bánh được học và thực hành đầy đủ hết gần như tất cả những món bánh cần biết của nghề bánh. Học làm bánh tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệp trong ngành, được huấn luyện và đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu từ Hà Lan, Bỉ, Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia …. là sự đảm bảo vững chắc cho hành trang đi đến thành công của bạn.

Latest News