Học trang trí bánh kem chuyên nghiệp tại Nhất Hương

Học trang trí bánh kem đòi hỏi tay nghề khéo léo, tỉ mỉ của người học. Có nhiều trung tâm mở lớp dạy trang trí bánh kem, nhưng để được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thì Nhất Hương là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Khóa học trang trí bánh kem đào tạo cơ bản và chuyên sâu những kiến thức, kỹ năng làm bánh kem, bánh sinh nhật, trang trí bánh kem, bánh sinh nhật. Từ đó giúp bạn tự do sáng tạo những mẫu bánh khác nhau dựa trên nền tảng cơ bản chúng tôi cung cấp. Bạn sẽ trở thành thợ làm bánh, có thể khởi nghiệp với nghề bánh cùng những mẫu trang trí bánh kem chuyên nghiệp, đẹp mắt sau khi kết thúc khóa học của chúng tôi.

Học trang trí bánh kem chuyên nghiệp tại Nhất Hương

Học trang trí bánh kem chuyên nghiệp tại Nhất Hương
Học viên lớp học trang trí bánh kem của Nhất Hương

 

Vậy lý do gì để các bạn chọn Nhất Hương là nơi học trang trí bánh kem:
– Cơ sở trang thiết bị hiện chuyên nghiệp, hiện đại, đầy đủ cho học viên, nhiều chi nhánh ở cả Hà Nội và Sài Gòn, tiện cho bạn lựa chọn và di chuyển.
– Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm bánh cả trong và ngoài nước.
– Nhất Hương luôn kết hợp dạy lý thuyết với thực hành, khác với các trung tâm khác là chỉ ưu tiên lý thuyết. Khi học trang trí bánh kem tại đây, bạn có thời gian trải nghiệm làm bánh lâu hơn dưới sự hướng dẫn tận tình của các nghệ nhân Nhất Hương.
– Nhất Hương luôn có chương trình ưu đãi với những bạn có hoàn cảnh đặc biệt nhằm giúp đỡ, tạo cơ hội cho các bạn có thể bắt đầu sự nghiệp với nghề làm bánh.
– Hỗ trợ và cam kết đồng hành cùng bạn nếu bạn có ý định mở cửa hàng sau khi kết thúc khóa học.
– Luôn khơi gợi sự sáng tạo vô hạn của học viên: đây là điều duy nhất khác biệt của trung tâm dạy làm bánh Nhất Hương khác xa so với nơi khác. Sau khóa học, bạn không chỉ gò bó với những mẫu bánh đã được học mà còn có thể tự do sáng tạo ra những mẫu bánh khác dựa trên nền tảng đã được học.
– Ngoài việc thành thạo tay nghề làm bánh kem sau khóa học bạn còn được đào tạo đầy đủ kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý, kỹ năng quản lý thời gian…

Hãy cùng tham khảo nội dung chương trình học trang trí bánh kem của chúng tôi:
NỘI DUNG ĐÀO TẠO:
Học phần lý thuyết:
· Lý thuyết: 40 giờ
· Thi lý thuyết: 2 giờ
A. LÝ THUYẾT NGHỀ BÁNH KEM (42 giờ)
Tổng quan:
– Lịch sử trang trí bánh kem.
– Nguyên phụ liệu trang trí bánh Kem.
– Giới thiệu dụng cụ làm bánh, thiết bị làm bánh.
– Lý thuyết dạng bột bánh nở nhờ trứng.
– Kỹ thuật và phương pháp trang trí bánh kem.
– An toàn vệ sinh thực phẩm – An toàn lao động trong Bakery.

Nguyên liệu
– Chocolate (Cty TNHH Grand Place – Puratos)
– Kem trang trí bánh (Cty TNHH TM Tân Nhất Hương)
– Bột mì (Cty TNHH Xay xát lúa mì Việt Nam)

Kinh doanh
– Kỹ năng quản lý, tiếp thị cửa hàng bánh chuyên nghiệp
– Khởi sự kinh doanh nghề bánh.
– Phát triển kế hoạch marketing.
– Chương trình kích hoạt bán hàng và xây dựng thương hiệu.
– Kế toán tiêu chuẩn
– Những vấn đề cần biết trong kinh doanh Bakery.
– Phân tích chi phí – sản lượng – lợi nhuận trong kinh doanh bánh.

B. CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH:
· Thực hành: 440 giờ
· Kiểm tra và thi kết thúc khóa: 22 giờ

Thực hành trang trí bánh kem (462 giờ)
Phần căn bản
– Trang trí bánh kem căn bản.
– Trang trí bánh kem nâng cao.
– Tạo hình – trang trí chocolate.
– Trang trí bánh kem nâng cao – Thú mini.
– Thực hành các loại cốt bánh bông lan (bông lan ổ, bông lan cuộn với các phương pháp đánh tách lòng và đánh nguyên trứng).

Phần nâng cao:
Trang trí bánh kem nâng cao – Thú nổi.
Thực hành trang trí 50 mẫu bánh kem chủ đạo, ứng dụng kiến thức đã học
– Mẫu hoa – đường viền: 10 mẫu
– Mẫu thú mini kết hợp hoa: 05 mẫu
– Mẫu bánh bo tròn – ovan: 04 mẫu
– Mẫu mừng thọ – sinh nhật: 05 mẫu
– Mẫu bánh cưới- đính hôn: 04 mẫu
– Mẫu bánh Valentine: 04 mẫu
– Mẫu bánh theo mùa: 08 mẫu
– Mẫu bánh mini: 04 mẫu
– Mẫu bánh phủ chocolate – mứt: 06 mẫu

Trang trí bánh fondant cơ bản:
Hướng dẫn kỹ thuật làm đường Fondant và Gumpaste từ nguyên liệu thô.
Kỹ thuật phủ fondant trên bánh. Làm hoa văn và kỹ thuật bọc ren trên bánh.
Làm hoa đơn giản, hoa hồng và các loại lá. Kỹ thuật kết hoa trên bánh.

Nếu bạn muốn mở cửa hàng, muốn khởi nghiệp cùng nghề bánh hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng các bạn.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương:
TP. HCM Chi Nhánh Trần Quang Diệu:
61a Trần Quang Diệu, P13, Q3, TP.HCM
SĐT: 0862903711 – 0862903712

 

Email: info@daynghebanh.vn

Học trang trí bánh kem chuyên nghiệp tại Nhất Hương

Học trang trí bánh kem chuyên nghiệp tại Nhất Hương