HỌC LÀM FONDANT – TRANG TRÍ FONDANT NÂNG CAO

KHÓA HỌC TRANG TRÍ TRANG TRÍ FONDANT NÂNG CAO

Thời gian học: 04 ngày (sáng 8h00 – 11h30, chiều 13h30 – 17h)

Địa điểm:
– 61A Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, Tp.HCM

Học phí: 5,200,000đ (bao gồm nguyên liệu và dụng cụ thực hành suốt khóa học)_.

Nội dung khóa học: Trang trí đường Fondant (Nâng cao)
1. Kỹ thuật làm đường Fondant từ nguyên liệu thô
2. Kỹ thuật trang trí bánh dùng đường icing
3. Làm búp bê bé gái
4. Váy đầm búp bê dạng xòe và dạng ôm
5. Làm hoa mẫu đơn và lá
6. Làm hoa dại (3 loại)
7. Kỹ thuật kết hoa từng cánh
8. Kỹ thuật phối màu trên cánh hoa
9. Kỹ thuật hấp màu bằng hơi nước
10. Thực hành làm cốt bánh
11. Thực hành phủ cốt bánh sử dụng Fondant và Ganache
12. Trang trí mẫu bánh hoàn thiện từ các mẫu đã học.

Kiểm tra: Học viên tự trang trí 1 mẫu bánh kem dựa trên kiến thức đã học

Mục tiêu:
– Học viên có thể tự thực hiện các mẫu trang trí đường Fondant theo chủ đề.
– Đảm bảo học viên ra nghề, tay nghề cao.

Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn chi tiết cho từng học viên
– Học viên có nhiều thực hành tại lớp học.
– Giảng viên đánh giá nhận xét trên từng học viên.

Lưu ý:
– Học viên được trang bị dụng cụ và nguyên liệu trong toàn bộ khóa học.
– Học viên được tặng bánh bông lan 20cm để hoàn thiện mẫu cuối khóa.
– Mang về sản phẩm do chính tay mình thực hiện.
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.

NHẤT HƯƠNG BAKER LOVE
Phòng Đào Tạo