BÁNH PIZZA – DONUT

Khóa học làm bánh Pizza – Donut giúp bạn hiểu rõ về các loại Pizza và các loại sốt tương ứng. Bạn có thể làm bất kỳ loại Pizza nào mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc học. Khóa học cũng giúp bạn làm các loại Donut một cách dễ dàng.

Số ngày học:

  • 02 ngày (8h00 – 16h30)
  • 05 buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 (18h – 20h30)

Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712

 

 

Nội dung khoá học: Pizza – Donut (Áp dụng từ 01/01/2021)

1. Tomato Sauce (Sốt cà chua)
Tomato Sauce (Sốt cà chua)

2. Seafood Sauce
Seafood Sauce

3. Pizza dough (2 loại có dùng Biga – bột cái) Dùng trong lò nướng thường và lò đá
Pizza dough

4. Seafood Double Cheese Pizza

 

5. Quail’s Eggs Pizza

6. Pizza Gà

PIZZA GA

7. Pizza Hải Sản

PIZZA HAI SAN

8. Pizza Hawaii

PIZZA HAWAII

9. Pizza Xúc Xích

10. Tarte Flambée (Pizza kiểu Pháp)

TART FLAMBEE

 

11. Donut ngọt với ganache bóng

 

12. Donut chà bông/ bơ đâu phộng

    • Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên có thể tự do quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu thực hành sau khóa học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học.

Học phí: 4.500.000 đ/ khoá/ học viên bao gồm tiền nguyên liệu thực hành.
Có bánh mang về cho mỗi học viên.
Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm.
Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.

Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).