CHỨNG CHỈ IV NGHỀ BÁNH ÚC – CERTIFICATE IV IN PASTRY AND BAKERY (PATISSERIE)

Chương trình Certificate IV in Pastry and Bakery (Patisserie) là chương trình hợp tác đào tạo giữa Culinary Solutions Australia International (CSAI) với Nhat Huong Baking Center (Baker Love) thuộc Chi nhánh công ty TNHH TM Nhất Hương.

Văn bằng Chứng chỉ IV của hệ thống giáo dục Úc theo chương trình Recognised of Prior Learning (RPL). Chương trình được xây dựng trên nền tảng đào tạo chất lượng “Đào tạo thật – học thật – ra nghề thật” về nghề làm bánh tại Việt Nam, giúp các thợ bánh tiết kiệm được rất nhiều về thời gian và tài chính. Học viên sẽ được học các môn của chương trình nghề bánh theo hệ sơ cấp nghề của Việt Nam, và tiếp tục được nâng cao các kiến thức chuyên môn về lý thuyết lẫn thực hành của Chứng chỉ IV.

CSAI sẽ thẩm định và sát hạch trực tiếp học viên tại Nhất Hương. Và cấp Chứng chỉ IV nghề bánh của Úc cho những học viên đạt yêu cầu. Chương trình này cũng được áp dụng cho những đầu bếp, thợ làm bánh đã có kinh nghiệm làm việc và muốn có văn bằng quốc tế để nâng cao vị trí làm việc, hoặc đi làm tại Úc và các nước khác.

1. Thông tin khóa học

Văn bằng:

  • Chứng chỉ sơ cấp I: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU
  • Cấp bởi: CÔNG TY TNHH TM NHẤT HƯƠNG
  • Chứng chỉ: Certificate III in Pastry and Bakery (Patisserie)
  • Cấp bởi: Culinary Solutions Australia International (CSAI)

Thời gian: 6 ngày/ 1 tuần ( Từ thứ Hai đến thứ Bảy) – 694 giờ (~ 6,5 tháng).

Lịch Khai Giảng 

(Áp dụng từ ngày 01/01/2020)

Lớp buổi sáng (8h – 11h30) Lớp buổi tối (18h – 21h30)
04/01/2021 11/01/2021
05/04/2021 12/04/2021
05/07/2021 12/07/2021
04/10/2021 11/10/2021

Học phí: Tổng số tiền: 120,000,000 VNĐ
– Học phí bao gồm nguyên liệu thực hành suốt khóa học, giáo trình học và lệ phí thẩm định tay nghề.
– Học viên tự chuẩn bị 01 bộ dụng cụ bắt bông kem và nguyên liệu làm bài thi.

Lưu ý: % mức ưu đãi học phí
Thời gian đóng học phí:
– Trước ngày khai giảng 30 ngày Giảm 5%: 6.000.000 VNĐ
– Trước ngày khai giảng 14 ngày Giảm 3%: 3.600.000 VNĐ
– Trước ngày khai giảng 07 ngày Giảm 1%: 1.200.000 VNĐ

Nếu đóng học phí theo 03 đợt thì không được hưởng mức ưu đãi học phí

+ Đợt 1: 50% học phí trước khi vào học ít nhất 07 ngày.
+ Đợt 2: 25% sau 04 tuần học
+ Đợt 3: 25% sau 04 tuần học tiếp theo

2. Nội dung đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÝ THUYẾT (116 giờ)

  • Lý thuyết (112 giờ)
  • Kiểm tra và thi lý thuyết (4 giờ)

a) Lý thuyết Bakery

Tổng quan 
– Nhập môn và phân tích nghề làm Bánh ngọt và Bánh mì

– Cơ cấu tổ chức bếp Bánh.

– Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh.

– Các phương pháp làm bánh.

– Lý thuyết từng dạng bột nhào.

– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động.

Nguyên liệu
– Lý thuyết về bột mì.

– Lý thuyết về men.

– Lý thuyết về chất béo.

– Lý thuyết về Chocolate.

– Lý thuyết về kem trang trí bánh.

Kinh doanh

– Tổng quan về marketing thời đại 4.0 trong ngành F&B

– Làm quen với những công cụ, nền tảng, kênh bán hàng cho kinh doanh quy mô vừa và nhỏ

– Từng bước xây dựng thông điệp truyền thông hấp dẫn cho sản phẩm

– Xây dựng và khai thác truyền thông triệt để những kênh truyền thông được dùng miễn phí

– Chiến lược bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

– Cách tạo ưu đãi để tăng doanh số

– Trải nghiệm khách hàng – gia tăng trải nghiệm bằng những tuyệt chiêu 0đ

– Tổng hợp nội dung – xây dựng một bản kế hoạch hành động nhanh cho riêng mình.

b) Lý thuyết của Certificate IV in Pastry & Bakery

1.    CSADIP022 Environmentally sustainable
2.    CSADIP028 Managing a diverse workforce
3.    CSAP011 Prepare desserts to meet special dietary requirements
4.    CSACA007 Mise en place & preparation of food
5.    CSACA011 Principles of cookery methods
6.    CSACAIV01 Plan daily cookery operations
7.   CSAP003  Prepare and produce cakes
8.   CSAP008 Prepare and produce gateaux, torten and cakes
9.  CSAP002 Prepare and produce pastries
10.  CSAP004 Prepare and produce yeast goods
11.  CSAP006 Produce and present petits fours
12.  CSACA019 Preparation & cooking of desserts
13.  CSACA022 Food safety in the workplace
14.  CSACA006 Hygiene in the workplace
15.  CSACA028 Training & team development
16.  CSACA035 Maintaining quality of kitchen items
17.  CSAP012 Marzipan preparation
18. CSAP030 Chocolate confectionery
19. CSAP031 Produce sugar-based items
20. CSAP032 Sweet buffet showpieces
21. CSACA027 Deal with conflict situations
22. CSADIP036 Managing and maintaining budgets
23.  CSADIP030 Leading and managing staff
24.  CSADIP030 Monitor day to day operations
25.  CSAOHS026 Implement an occupational health and safety plan

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC HÀNH (578 GIỜ)

  • Thực hành bánh (553 giờ)
  • Kiểm tra và thi kết thúc khóa (25 giờ)

Bánh ngọt – Pastry

1

Cookies

2

Butter cake – Muffin và Quick Bread

3

Pie – Tart

4

Choux

5

Sponge cake – Roll cake

6

Specialty cake (Bánh lạnh)

7

Puff Pastry

Sản phẩm nở nhờ men

8

Bánh mì Việt Nam

9

Bánh mì Châu Âu

10

Pizza – Doughnut

11

Croissant & Danish Dough

Trang trí bánh kem

12

Trang trí Bánh kem (sơ cấp)

13

Trang trí  Bánh kem (trung cấp)

14

Tạo hình thú mini

15

Tạo hình – Trang trí Chocolate

Các món tráng miệng

16

Hot desserts

17

Cold desserts

Petit Fours

18

Confectionery

Mazipan

19

Prepare and model marzipan

Chocolate

20

Produce chocolate confectionary

Sugar

21

Model sugar based decorations

  22

Design and produce sweet buffet showpies

Thi thẩm định kết thúc khóa học (180 phút).

Lưu ý: Thủ tục dự thi thẩm định tay nghề gồm các giấy tờ sau:

  • 01 bảng CV
  • 01 bảng copy CMND/ thẻ căn cước hoặc passport
  • 01 giấy chứng nhận kinh nghiệm ít nhất từ 3 – 6 tháng
  • 01 bài tập lý thuyết chương trình chứng chỉ IV
  • 01 file hình ảnh trong quá trình học hoặc làm nghề.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE THEO FORM BÊN DƯỚI:

    Họ Tên *

    Số Điện Thoại *

    Địa chỉ Email *

    Thành Phố - Tỉnh Thành (chỉ cần điền tỉnh thành hoặc thành phố) *

    Thông tin thêm hoặc thắc mắc cần giải đáp:

    (*) Bắt Buộc
    Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
    Xin cám ơn.

    (*) Bắt Buộc
    Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
    Xin cám ơn.

    NHAT HUONG BAKING CENTER
    Nơi tiên phong dạy chuyên nghề bánh!

    Bình Luận

    Bình Luận