Các món tráng miệng thường được phục vụ sau cùng và được coi là điểm nhấn của một bữa ăn thành công.
Với thị trường bánh ngọt đa dạng và phong phú hiện nay, có rất nhiều các món tráng miệng được bán với thành phẩm có thể dùng trực tiếp hoặc bán thành phẩm cần phải sơ chế lại trước khi thưởng thức. Hiện nay các món tráng miệng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp khách sạn có chất lượng tốt và phù hợp về kích thước sản phẩm, kết cấu và hương vị. Hầu hết các món tráng miệng được sản xuất hàng loạt vì bản chất nó cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như qui trình thực hiện cũng rất cầu kì và phức tạp.
Học làm bánh tráng miệng hiện nay được chia thành ba nhóm là nóng, lạnh và iced. Các món tráng miệng có thể được làm lạnh, lạnh, nóng hoặc nóng và sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau như trái cây, kem, sữa, đường fondant và nhất là chocolate Do đó cần có điều kiện bảo quản đúng cách để duy trì chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm
Học làm bánh tráng miệng sẽ giúp bạn hiểu cách chuẩn bị, sơ chế, qui trình thực hiện, gia nhiệt làm chín, trang trí, và bảo quản nhiều món tráng miệng theo đúng từng nhóm nóng, lạnh và iced
Khóa học làm bánh tráng miệng lần này thầy Pawel trực tiếp hướng dẫn cho 18 học viên của lớp Chứng chỉ 3- nghề bánh của Úc. Trong thời gian 4 ngày Thầy đã trang bị kiến thức cơ bản nhất về dòng bánh tráng miệng, cách phân biệt và qui trình thực hiện cho từng dòng. Hy vọng những kiến thức của Thầy là nền tảng vững chắc cho các bạn học viên Khóa 6 hoàn thành tốt kỳ thi vào tháng 10 sắp tới.