TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ LÀM BÁNH THÁNG 03/ 2016

Thứ tư – 17/02/2016 17:47

                                      
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ LÀM BÁNH THÁNG 03/2016

Đơn vị dạy nghề bánh Nhất Hương thông báo tuyển sinh các lớp nghề làm bánh trên phạm vi toàn quốc năm 2016 như sau:

      I.    THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1.    Chương trình đào tạo: Đào tạo trình độ sơ cấp nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam các nghề sau:

Nghề Số giờ đào tạo Học phí
 Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem ( xem chi tiết) 504 (giờ)
(2 tháng)
17,000,000 đ
 Kỹ Thuật Làm Bánh Âu– Bánh Kem (xem chi tiết) 600 (giờ)
(5 tháng)
22,500,000 đ
 Kỹ Thuật Làm Bánh Mì  (xem chi tiết) 430 (giờ)
(2,5 tháng)
20,000,000 đ
2.    Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh tập trung, chính quy.
3.    Thời gian được đào tạo: Học từ thứ Hai đến thứ Bảy (6 buổi/ 1 tuần).
Thời gian Bắt đầu Kết thúc
Sáng 8h 11h30
Chiều 13h30 17h
Tối 18h 21h
*** Lớp nghề Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem không học vào buổi tối.4.    Hình thức lớp học: 12-16 học viên/1 lớp và 3-4 học viên/ 1 nhóm.
5.    Văn bằng tốt nghiệp: Chứng chỉ Sơ cấp nghề được Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam công nhận trên toàn quốc.
6.    Học phí đã bao gồm:

  • Nguyên liệu thực hành suốt khóa học. Tùy mỗi chương trình nghề mà học viên được tặng nhiều dụng cụ hỗ trợ có giá trị khác nhau.
  • Giáo trình học.

(Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu cho các buổi thi).

7. Các phương án và mức ưu đãi khi đóng học phí:

% mức ưu đãi học phí Thời gian đóng học phí
Giảm 5% Trước ngày khai giảng 30 ngày
Giảm 3% Trước ngày khai giảng 15 ngày
Giảm 1% Trước ngày khai giảng 07 ngày
 Học viên được đóng học phí trong 03 đợt và không được hưởng ưu đãi học phí.
Học viên có thể đóng 50% học phí trước ngày khai giảng 3 ngày, đóng tiếp 25% học phí còn lại sau 04 tuần tiếp theo và đóng tiếp 25% học phí còn lại sau 04 tuần học.

    II.    ĐỐI TƯỢNG:

Đối tượng tuyển sinh là những học viên:
·         Có nhu cầu học nghề bánh kem.
·         Từ độ tuổi 18 đến 45.  Sức khỏe: tốt.
·         Tốt ngiệp PTCS – PTTH – Anh văn căn bản.
(Đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở cửa hàng bánh hoặc nhà máy sản xuất bánh).

   III.    QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:

*      Học viên được làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bánh.
*      Nguyên phụ liệu thực hành đã được Trung tâm chuẩn bị sẵn để học viên trực tiếp thực hành (tiền học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu).
*      Học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất bánh, cửa hàng bánh, được hỗ trợ và tư vấn để mở tiệm bánh sau khi tốt nghiệp.
*      Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm. Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc – thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo. Có bánh mang về cho mỗi học viên.
*      Học viên được tham gia các buổi hội thảo để trao đổi kinh nghiêm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bên cạnh đó học viên được hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho học viên khi tham giá các khóa học thường xuyên khác.
Mọi chi tiết về tuyển sinh và nội dung chương trình học xin vui lòng liên lạc:
Địa chỉ 61A-Trần Quang Diệu-p.13-Q3-TP.HCM
Chi nhánh 155 Tân Kỳ Tân Quý Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú TP.HCM

Tel: 08.62903711 – 08.62903712. Fax: +84.8.62903714
Website:www.daynghebanh.vn;Email:info@daynghebanh.vn Facebookhttps://www.facebook.com/trungtamdaynghenhathuong
                                                                                                                                          NHAT HUONG BAKING CENTER
                                                                                                                                                                  Nơi đầu tiên và duy nhất dạy chuyên nghề bánh tại Việt Nam!

Tác giả bài viết: Thành Tín

Nguồn tin: Nhat Huong Baker Love