Tự làm bánh tặng mẹ ngày 20 tháng 10

Tự làm bánh tặng mẹ cho ngày 20 tháng 10

Bên cạnh nhiều lo lắng, ưu tư, loang lổ sáng tối những mảng màu trong cuộc sống.. có một thứ ánh sáng còn trong vắt, hiền dịu hơn cả ánh trăng rằm, đó chính là ánh sáng từ tình yêu của người phụ nữ.

Thứ ánh sáng trong lành, hiền dịu đó là tình mẫu tử bao la của người mẹ, là lòng chung thủy, sắt son của người vợ, là tình yêu hi sinh, đợi chờ của cô gái trong mối tình với chàng trai. Tất cả.. tạo nên một thế giới tuyệt diệu mà cuộc đời tôi cũng như bạn, chúng ta đều đã từng một lần được có.

Từ thuở còn đưa nôi cho đến những ngày tháng lớn lên sau này, thứ âm thanh đầu tiên và thân thuộc nhất mà ta được nghe chính là tiếng à ơi hát ru của mẹ. Và đó cũng là hình ảnh của người phụ nữ đẹp nhất, vĩ đại nhất trong cõi lòng mỗi người con.

20/10 đến rồi, con muốn tự tay làm tặng mẹ một món quà với trọn đầy tình yêu và lòng biết ơn của con dành đến người phụ nữ tuyệt vời đã luôn bên cạnh chăm sóc và dõi theo con từng ngày. Mẹ sẽ hạnh phúc phải không, khi nhận lấy một chiếc bánh kem nhỏ với những viền hoa tuy chưa điêu luyện vì con chỉ mới được học trong vỏn vẹn một ngày.

Mẹ có bất ngờ không khi con cũng có thể như mẹ đã từng làm cho con: vào bếp và chăm sóc cho mẹ bằng những món ăn, những chiếc bánh chứa đựng thật nhiều tâm tư của con gửi đến mẹ.

Hãy cùng Nhất Hương vào bếp và gói ghém tất cả dư vị cảm xúc dành tặng mẹ thông qua quà tặng là những chiếc bánh kem được làm bằng chính bàn tay bạn. hãy Tự làm bánh tặng mẹ cho ngày 20 tháng 10 với khóa học chuyên đề bánh kem – tart trứng với giá ưu đãi chỉ 99.000, tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé:

KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ TRANG TRÍ BÁNH KEM – NƯỚNG BÁNH TART TRỨNG
♥ Khóa học nhằm hỗ trợ các Anh/Chị về kỹ năng thực hiện được sản phẩm bánh kem
1. Kỹ năng làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện
2. Kỹ năng làm bánh bông lan bằng lò nướng
3. Kỹ năng đánh kem Topping Cream
4. Kỹ năng chà láng bánh cơ bản
5. Kỹ năng pha màu với kem trang trí bánh cơ bản
6. Kỹ năng tranh trí sò- hoa cơ bản
7. Kỹ năng bảo quản bánh kem
8. Kỹ năng nướng bánh Tart trứng Thành phẩm mang về là 1 ổ bánh kem d=20cm + 2 bánh Tart trứng.

♦ Thời gian học: 01 buổi (08h30-11h30)
Học phí 99.000đ (Học phí bao gồm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Học viên chỉ cần mang theo hộp đựng mang về)

Địa điểm học Hồ Chí Minh:
61A Trần Quang Diệu-P13-Q3. – Liên hệ đăng ký —028.62903711—
Số 155 Tân Kỳ Tân Quý P Tân Sơn Nhì Q Tân Phú TpHCM – Liên hệ đăng ký —028 3842 7551–

Chỉ với một khóa học nhỏ 1 buổi thì các bạn đã có thể Tự làm bánh tặng mẹ cho ngày 20 tháng 10. Đó thật sự là cách để thể hiện lòng biết ơn 1 cách có ý nghĩa và trân thành nhất. Chúc các bạn thành công.