THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT TRANG TRÍ BÁNH KEM ( Đợt cuối năm 2014)

td
td
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2014
(Xem chương trình chi tiết Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem)
Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương thông báo tuyển sinh lớp sơ cấp nghề Kỹ Thuật Làm Bánh Âu- Bánh Kem (Tên cũ: Tư vấn – Đào Tạo Mở Cửa Hàng Bánh Chuyên Nghiệp) năm 2012 trên phạm vi toàn quốc như sau:

MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG PHÁP:
Mục tiêu: Sau khi học xong, học viên có thể đạt được những mục tiêu sau:
Về kiến thức:
– Phương pháp làm bánh Âu
– Phân loại các dạng bánh Âu.
– Nguyên tắc chung và công thức của từng dạng bột bánh
– Kỹ năng thiết kế và xây dựng thương hiệu cửa hàng bánh chuyên nghiệp.
Về kỹ năng:
– Thực hiện được các món bánh Âu, trang trí bánh kem
– Thành thạo kỹ năng làm bánh, đảm bảo ra nghề .
Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
– Học viên thực hành tại chỗ.
– Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
Chương trình đào tạo: đào tạo trình độ sơ cấp nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Dạy Nghề.
4. Hình thức tuyển sinh: tuyển sinh tập trung
Lớp ban ngày  8h – 17h:
+ 8 giờ/ 1 ngày, 6 ngày/ 1 tuần
Lớp tối  18h – 20h30:
+ 2,5 giờ/ 1 buổi, 6 ngày/ 1 tuần
+ Thứ hai đầu tiên của các tháng 3, 4, 5, 7, 9, 11
5.Thời gian được đào tạo: 412 giờ  (2 tháng). Học từ thứ Hai đến thứ Bảy (6 buổi/ 1 tuần).
6. Hình thức lớp học: 12 học viên/1 lớp.
7. Văn bằng tốt nghiệp: chứng chỉ Sơ cấp nghề Kỹ Thuật Trang Trí  Bánh Kem (được Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam công nhận trên toàn quốc).
8.Học phí: 13,500,000đ/1 học viên, đã bao gồm:
–  Nguyên liệu thực hành suốt khóa học ((Kem tươi, chocolate các loại, màu nước, màu phun, bánh bông lan)
– Dụng cụ hỗ trợ (Bàn xoay bằng kim loại, bao tam giác, dao chà láng)
– Giáo trình.
(Học viên tự chuẩn bị bộ dụng cụ trang trí bánh kem và nguyên liệu cho các buổi thi).
9.Trung Tâm có các phương án hỗ trợ cho học viên như sau:
Nếu đóng học phí đầy đủ trước ngày khai giảng 15 ngày, mỗi học viên được giảm 5% học phí.
– Nếu đóng theo từng đợt, Trung Tâm chia làm 2 đợt đóng học phí, học viên đóng theo từng đợt & không giảm học phí
II.ĐỐI TƯỢNG:
Đối tượng tuyển sinh là những học viên:
– Có nhu cầu học nghề bánh kem.
– Từ độ tuổi 18 đến 45.  Sức khỏe: tốt.
– Tốt ngiệp PTCS – PTTH – Anh văn căn bản.
(Đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở cửa hàng bánh hoặc nhà máy sản xuất bánh).
III.QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:
– Học viên được làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bánh.
– Nguyên phụ liệu thực hành đã được trung tâm chuẩn bị sẵn để học viên trực tiếp thực hành (tiền học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu).
– Học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất bánh, cửa hàng bánh, được hỗ trợ, tư vấn để mở tiệm bánh sau khi tốt nghiệp.
– Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm. Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc – thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo. Có bánh mang về cho mỗi học viên.
– Học viên được tham gia các buổi hội thảo để trao đổi kinh nghiêm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bên cạnh đó học viên được hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho học viên khi tham giá các khóa học thường xuyên khác.
Mọi chi tiết về tuyển sinh và nội dung chương trình học xin vui lòng liên lạc:
– Địa chỉ 61A-Trần Quang Diệu-p.13-Q3-TP.HCM
– Tel: 08.62903711 – 08.62903712. Fax: +84.8.62903714
– Website:www.daynghebanh.vn; Email:info@daynghebanh.vn;
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghenhathuong
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công.

1 bình luận về “THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT TRANG TRÍ BÁNH KEM ( Đợt cuối năm 2014)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *