THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ NĂM 2015

Tuyển sinh Lớp Kỹ Thuật Làm Bánh Âu Bánh Kem đợt 1/2015: Khóa SCN 25 (02/03/2015, sáng lúc 8h30′) và khóa SCN26 (02/03/2015, tối lúc 18h00′). Tuyển sinh Lớp Trang Trí Bánh Kem Chuyên Nghiệp đợt 1/2015: Sáng ngày 02/03/2015 vào lúc 08h30′.

thong bao
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2015
Nhat Huong Baking Center thông báo tuyển sinh các lớp nghề trên phạm vi toàn quốc năm 2015 như sau:
I.THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
1.Chương trình đào tạo: Đào tạo trình độ sơ cấp nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam các nghề sau:
Nghề: Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem:
– Số giờ đào tạo: 412 (giờ) (2 tháng)
– Học phí: 14,000,000 đ
Nghề: Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem
– Số giờ đào tạo:600 (giờ)(5 tháng)
– Học phí: 22,500,000 đ
Nghề: Kỹ Thuật Làm Bánh Mì
– Số giờ đào tạo:430 (giờ) (2,5 tháng)
– Học phí: 20,000,000 đ
2. Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh tập trung, chính quy.
3. Thời gian được đào tạo: Học từ thứ Hai đến thứ Bảy (6 buổi/ 1 tuần).
– Thời gian
+ Sáng: 8h – 11h30
+ Chiều: 13h30 – 17h
+ Tối: 18h – 21h
* Lớp nghề Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem không học vào buổi tối
4. Hình thức lớp học: 12-16 học viên/1 lớp và 3-4 học viên/ 1 nhóm.
5. Văn bằng tốt nghiệp: Chứng chỉ Sơ cấp nghề được Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam công nhận trên toàn quốc.
6. Nguyên liệu thực hành suốt khóa học
– Giáo trình.
– Học phí đã bao gồm:
(Học viên tự chuẩn bị bộ dụng cụ trang trí bánh kem và nguyên liệu cho các buổi thi).
* Các phương án và mức ưu đãi khi đóng học phí:
– % mức ưu đãi học phí: 
+ Thời gian đóng học phí: Trước ngày khai giảng 21 ngày: Giảm 5%
+ Thời gian đóng học phí: Trước ngày khai giảng 21 ngày: Giảm 3%
+ Thời gian đóng học phí: Trước ngày khai giảng 21 ngày: Giảm 1%
+ Học viên được đóng học phí trong 02 đợt và không được hưởng ưu đãi học phí.
+ Học viên có thể đóng 50% học phí trước ngày khai giảng 3 ngày và đóng tiếp 50% học phí còn lại sau 04 tuần học.
II. ĐỐI TƯỢNG:
Đối tượng tuyển sinh là những học viên:
– Có nhu cầu học nghề bánh kem.
– Từ độ tuổi 18 đến 45. Sức khỏe: tốt.
– Tốt ngiệp PTCS – PTTH – Anh văn căn bản.
(Đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở cửa hàng bánh hoặc nhà máy sản xuất bánh).
III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:
– Học viên được làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bánh.
– Nguyên phụ liệu thực hành đã được trung tâm chuẩn bị sẵn để học viên trực tiếp thực hành (tiền học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu).
– Học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất bánh, cửa hàng bánh, được hỗ trợ và tư vấn để mở tiệm bánh sau khi tốt nghiệp.
– Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm. Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc – thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo. Có bánh mang về cho mỗi học viên.
– Học viên được tham gia các buổi hội thảo để trao đổi kinh nghiêm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bên cạnh đó học viên được hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho học viên khi tham giá các khóa học thường xuyên khác.
Mọi chi tiết về tuyển sinh và nội dung chương trình học xin vui lòng liên lạc:
– Địa chỉ 61A-Trần Quang Diệu-p.13-Q3-TP.HCM
– Tel: 08.62903711 – 08.62903712. Fax: +84.8.62903714
– Website:www.daynghebanh.vn;Email:info@daynghebanh.vn
– Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynghenhathuong

Bình Luận

Bình Luận