NHẬT KÝ CUỘC THI HƯƠNG BÁNH VIỆT 2019 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

HƯƠNG BÁNH VIỆT là đề án về cuộc thi bánh Việt đầu tiên của sinh viên khoa Du Lịch – trường đại học Hoa Sen. Cuộc thi được tiếp sức và tạo động lực bởi những thầy cô có niềm đam mê bánh Việt và muốn lan toả đến cho giới trẻ. Đây là sân chơi bổ ích dành cho những ứng viên có đam mê làm bánh Việt dưới 50 tuổi và chưa đoạt giải trong cuộc thi làm bánh quy mô lớn nào trên toàn quốc.
Nhất Hương vinh dự khi là nhà tài trợ Kim Cương cho cuộc thi “Hương Bánh Việt”. Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhận được sự ưu ái, khi nghệ nhân bánh Việt: cô Hiền Minh là gương mặt đại diện cho cuộc thi năm nay.

– 8:30 sáng ngày thứ 5, 14/02/2019: Vòng training cuộc thi “Hương Bánh Việt” diễn ra trong sự mong chờ và háo hức của các bạn thí sinh.

– Ngày 17/2/2019, vòng thi 1 + 2 được tổ chức tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Tân Nhất Hương quận 7 đã tạo nên rất nhiều trải nghiệm khác nhau cho thí sinh và cả ban tổ chức. Các bạn thí sinh đã phải chạy đua với thời gian để làm ra những chiếc bánh đẹp mắt nhất ở vòng 1.
Sau đó, 6 bạn xuất sắc được chọn vào vòng 2 đã phải thực hiện 2 món bánh đặc trưng đất Huế: bánh ít trần và bột lọc. Sự nhiệt huyết và nhanh nhẹn của các bạn thí sinh làm cho 120 phút thi thật sự hồi hộp và hấp dẫn.


Vòng 2 kết thúc với kết quả xứng đáng dành cho 3 bạn thí sinh: bạn Nguyễn Thị Hải, bạn Bạch Thị Như Huệ và bạn Nguyễn Hữu Thắng. Các bạn đã giành được tấm vé vào vòng chung kết cuộc thi Hương Bánh Việt 2019.

– 8h30 sáng ngày 24/02/2019 Vòng Chung Kết diễn ra với tất cả niềm vui và lời động viên như tiếp thêm động lực cho top 3: quán quân và hai á quân.Nhất Hương rất vinh dự khi một lần nữa có thể hỗ trợ cuộc thi, cũng như chung tay giữ gìn nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Nguồn tin: Baker Love