Nhất Hương- Khởi Nghiệp Cùng Nghề Bánh

Nhất Hương- Khởi Nghiệp Cùng Nghề Bánh

Sáng nay ngày 26/07/2016 tại Văn Phòng Chi Nhánh Cơ Sở Dạy Nghề Bánh Nhất Hương- Số 155 Tân Kỳ Tân Quý Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ công bố hợp tác  giữa Nhất Hương Group và tập đoàn SPC Hàn Quốc về chương trình tuyển dụng và đào tạo nghề bánh cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cơ nhỡ tại các đơn vị mái ấm nhà mở với tên gọi: “ Nhất Hương- Khởi Nghiệp Cùng Nghề Bánh”.

Nhất Hương- Khởi Nghiệp Cùng Nghề Bánh
Nhất Hương- Khởi Nghiệp Cùng Nghề Bánh

IMG_6498

Đây là lần thứ hai Nhất Hương tham gia chương trình thiện nguyện với tư cách nhà đồng hành. Lần đầu tiên với tên gọi “ Nhất Hương- Đồng Hành Khởi Nghiệp”  hợp tác cùng tập đoàn Wilmar CLP vào năm 9/2015. Cà hai lần tham gia đồng hành Nhất Hương  mong muốn giúp đỡ những mảnh đời cơ nhỡ để bù đấp phần nào bất hạnh và khó khăn trong cuộc sống nhằm giúp các em có một tương lai tươi sáng. Được sự động viên từ các đối tác của Nhất Hương Group như tập đoàn SPC đã cam kết 100% đầu ra từ Cơ Sở Nhất Hương cho chương trình này đều được Paris Baguette nhận về làm việc chính thức.

IMG_6492

Đối tượng chính của buổi công bố là đại diện của các đơn vị mái ấm, nhà mở trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh  như Mái Ấm Hướng Dương, Mái Ấm Quận 8, Tổ Ấm Ánh Sáng Quận 3… đặc biệt là sự hiện diện của Anh Vũ Hồng Sơn đại hiện cho Trung Tâm Nhân Đạo Hòa Bình ( Hà Nội).  Thành công của buổi công bố phần lớn dựa vào sự đóng góp ý kiến từ các đơn vị mái ấm, nhà mở. Chương trình được thực hiện nhằm đào tạo nghề, giới thiệu việc làm và giúp đỡ các em có thu nhập ổn định sau khi hoàn thành khóa học tại Cơ Sở Nhất Hương.Ở Việt Nam các chương trình hỗ trợ cho thanh thiếu niên cơ nhỡ thì nhiều song việc hỗ trợ nghề nghiệp cho các bạn ấy thì có hạn bởi tất cả đều có hướng chung là muốn tạo ra nghề cho các bạn nhưng chưa thật sự giải quyết được vấn đề đầu ra sau khi các bạn hoàn thành khóa học hoặc nếu có thì cũng có giới hạn.

IMG_6527

 

IMG_6509

IMG_6517

Tuy đây là lần thứ hai, Nhất Hương đóng vai trò nhà đồng hành cho những chương trình thiện nguyện nhưng hướng đi và cách giải quyết vấn đề khác hoàn toàn so với lần đầu tiên và theo một chiều hướng tốt hơn. Điều tốt hơn đó là gì? Mong các bạn hãy theo dõi bước chân của Nhất Hương trong chuyến hành trình “ Hướng Nghiệp Cùng Nghề Bánh” nhé!

IMG_6527

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *