NHAT HUONG GROUP VỚI HƠN 350 DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ THAM GIA TRIỂN LÃM FOOD & HOTEL VIỆT NAM 2015.

“Có 353 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia Triển lãm quốc tế Food & Hotel Vietnam 2015 lần thứ 8tại SECC, quận 7, TPHCM từ ngày 21 đến 23-4-2015”

9h sáng 21/4/2015, Triển lãm về thực phẩm, khách sạn, nhà hàng, đồ uống và cung ứng dịch vụ lần thứ 8, năm 2015 (Food & Hotel Vietnam 2015) đã được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm và đồ uống, thiết bị làm bánh, dịch vụ và nguồn cung ứng cho ngành khách sạn-nhà hàng tại Việt Nam, được tổ chức 02 năm một lần.
hoi cho
“Có 353 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia Triển lãm quốc tế Food & Hotel Vietnam 2015 lần thứ 8 tại SECC, quận 7, TPHCM từ ngày 21 đến 23-4-2015”
hoi cho 1
Food & Hotel Vietnam 2015, lần thứ 8 là điểm hội tụ nguồn nguyên liệu, là diễn đàn tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ hàng đầu trong ngành thực phẩm cũng như các sản phẩm cung ứng cho nhà hàng khách sạn Việt Nam và từ khắp nơi trên thế giới. Food & Hotel Vietnam 2015 quy tụ hơn 350 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ với 14 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ba Lan, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì và Úc.
hoi cho 2
hoi cho 12
hoi cho 13
Là công ty duy nhất do người Việt Nam làm chủ, chuyên sản xuất các dòng topping cream – một trong các nguyên liệu chủ yếu của Bakery hiên nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp nguyên vật liệu cho các cửa hàng và công ty sản xuất về bánh lớn và nhỏ trong cả nước, lần đầu tiên, Nhất Hương tham gia triển lãm lần này với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng cao cấp với những dòng sản phẩm mới có giả rẻ hơn hàng nhập khẩu mà chất lượng không hề thua kém so với các nước.
hoi cho 3

hoi cho 4

hoi cho 5

hoi cho 6
Ngoài ra, đây còn là dịp để Nhất Hương Group và các doanh nghiệp củng cố mối quan hệ với đối tác truyền thống, tiếp xúc trực tiếp với những khách hàng tiềm năng.
hoi cho 7
hoi cho 8
Với đặc điểm chính của Hội Chợ là gặp gỡ, tư vấn giới thiệu với những đối tượng là khách tham quan có nhu cầu thực sự. Nhất Hương đã sẵn sàng với một đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệp trong các lĩnh vực: sản phẩm Kem Topping, đào tạo và dạy nghề làm bánh, bột trộn sẵn Fancy’s, máy làm bánh cùng các nguyên liệu, dụng cụ phục vụ cho ngành bánh và pha chế thức uống….
hoi cho 9
hoi cho 10
hoi cho 11
Tác giả bài viết: Thanh Tin
Nguồn tin: BakerLove