Nhất Hương- Cùng ngày Open Day Cuộc thi “ State of Dessert”

Ngày 14/04/2016 vừa qua, tại Hội trường Charlie Chaplin sinh viên trường Đại học Hoa Sen vừa tổ chức Open Day khai mạc cho Cuộc thi “ State of Dessert”. State of Dessert là một cuộc thi làm món tráng miệng dành cho giới trẻ sắp diễn ra vào tháng 5 này và Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương vinh dự là đơn vị tài trợ chủ lực cho cuộc thi – đơn vị đầu tiên và duy nhất dạy chuyên nghiệp Nghề làm bánh tại Việt Nam hiện nay.

ĐH Hoa Sen 7        ĐH Hoa Sen 11 ĐH Hoa Sen 12        ĐH Hoa Sen 9

Open Day là ngày giao lưu đôi bên giữa các bạn thí sinh và ban tổ chức và đại diện của Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn thí sinh về vấn đề liên quan đến bánh kem để có thể hiểu rõ thông tin cũng như giải đáp mọi khó khăn khúc mắc. Điểm thú vị của chương trình là các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các giảng viên tại Nhất Hương trình diễn phần trang trí bánh kem với nhiều chủ đề khác nhau.

Demo bánh kem 8 Demo bánh kem 5 Demo bánh kem 3 Demo bánh kem 1 Demo bánh kem

Bên cạnh đó, các bạn còn được trải nghiệm thú vị với việc trang trí bánh kem dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 29/5/2016 tại 155 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. Nhất Hương chúc cho Cuộc thi “State of Dessert” của diễn ra thành công tốt đẹp!\

Demo bánh kem 10 Demo bánh kem 11 ĐH Hoa Sen 8 ĐH Hoa Sen 10 ĐH Hoa Sen 6

NHAT HUONG BAKING CENTER
Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.

Tác giả bài viết: Minh Khuê
Nguồn tin: Baker Love