Lễ tuyên dương các đơn vị dạy nghề của UBND TP

Lễ biểu dương các các cơ sở đào tạo nghề, doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác dạy nghề và giải quyết việc làm cho Thanh niên toàn Thành phố giai đoạn 2012-2015.

Vừa qua ngày 20/03/2015,tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên số 4A Phạm Ngọc Thạch Quận 1 Tp HCM diễn ra Lễ Biểu dương các doanh nghiệp, cơ sở dạy nghề do Sở Công Thương chủ trì phối hợp với UBND TP và Thành Đoàn TP HCM: “ Tổ chức gặp gỡ, biểu dương các doanh nghiệp thu hút nhiều lao động, các cơ sở đào tạo nghề, doanh nghiệp, chủ sử dụng lao động tiêu biểu trong công tác dạy nghề và giải quyết việc làm cho Thanh niên toàn Thành phố giai đoạn 2012-2015”.
le-tuyen-duong1
Là một trong các đơn vị tư nhân tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề bánh và sản xuất nguyên liệu ngành bánh. Đơn vị dạy nghề bánh Nhất Hương được Thành Đoàn tặng giấy khen và kỷ niệm chương trong chương trình tuyên dương của UBND Thành Phố.
qq1
Giao lưu với Đại diện một số đơn vị tiêu biểu
le-tuyen-duong 2
le-tuyen-duong 3
Đại diện của Nhất Hương nhận giấy khen và kỷ niệm chương từ Thành Đoàn
le-tuyen-duong 4
Thật vui và phấn khởi khi nhìn thấy những đóng góp của Đơn vị dạy nghề bánh Nhất Hương đã được UBND TP, Ban ngành các cấp và xã hội công nhận.
Buổi lễ kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày.
Tác giả bài viết: Lâm Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *