Hội Thảo:” Chocolate Praline và Các Món Bánh Đặc Sắc của Bỉ”

Nhằm trang bị thêm kiến thức chuyên môn về ngành bánh cho các bạn học viên của TTDN Bánh Nhất Hương và những người có quan tâm hoặc đang làm trong ngành bánh, vào lúc 9 giờ sáng và 14 giờ chiều ngày 31/10/2013 vừa qua, công ty Nhất Hương đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “ Chocolate Praline và Những món bánh đặc sắc của Bỉ”

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ
“CHOCOLATE PRALINE NHỮNG MÓN BÁNH ĐẶC SẮC CỦA BỈ” TẠI TPHCM

Nhằm trang bị thêm kiến thức chuyên môn về nghề bánh cho học viên của Trung Tâm dạy nghề Bánh Nhất Hương và những khách hàng có quan tâm hoặc đang làm trong ngành. Vào lúc 9 giờ sáng và 14 giờ chiều ngày 31/10/2013 vừa qua,công ty Nhất Hương đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Chocolate Praline và Những món bánh đặc sắc của Bỉ” với sự tham gia của toàn thể nhân viên của công ty và hơn 200 vị khách.

Buổi hội thảo đặc biệt có sự hướng dẫn của Thầy Guy Pauwels – chuyên gia đến từ Bỉ có hơn 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề bánh.
hoi thao banh bi
Mang đến Việt Nam, ngoài những món bánh nổi tiếng của Bỉ, Chocolate Paralines là phần đặc sắc nhất của chương trình. Buổi chuyên đề đã thông qua cách chế biến ba món: Chocolate Paralines nhân rượu, bạc hà và hạch quả; Chocolate and Vanilla cream và món bánh Clafoutis thuộc dòng bánh Cheesecake rất được ưa chuộng ở Bỉ. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, toàn thể những vị khách có mặt trong buổi hội thảo đều ngưỡng mộ tay nghề của Thầy Pauwels cũng như sự tinh xảo trong cách chế biến các món chocolate và bánh ngọt.
Buổi hội thảo có sự tham gia của hơn 100 vị khách cùng các nhân viên của Nhất Hương
hoi thao banh bi 2Bà Vũ Thị Hoài Sơn và Thầy G. Pauwels đã hướng dẫn rất tận tình về cách làm Chocolate.
hoi thao banh bi 3 Mọi người đều rất hào hứng với những chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia Bỉ – Thầy G.Pauwels
Ngoài buổi hội thảo, công ty còn trưng bày rất đa dạng các sản phẩm làm từ kem của công ty Nhất Hương từ bánh kem, kem Tiramisu, các món bánh lạnh độc đáo cùng các loại sôcôla được làm trước đó rất tỉ mỉ… Khách tham quan rất thích thú bởi phong cách trang trí bánh kem độc đáo và chuyên nghiệp của các kĩ thuật viên xuất sắc nhất của công ty Nhất Hương. Ngoài ra, các món tráng miệng từ kem Tiramisu cũng được làm sẵn và gói trong giấy bóng, tạo hình nhiều hình ảnh vui nhộn bằng bột cacao. Những món tráng miệng được làm trong những chiếc ly uống rượu cũng không kém phần tinh xảo.

Hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi với những chia sẻ rất tận tình về kinh nghiệm làm kẹo Chocolate Praline và một số món bánh ngọt cụ thể từ chuyên gia Bỉ – Thầy G.Pauwels và Tổng giám đốc của Nhất Hương – Bà Vũ Thị Hoài Sơn.
hoi thao banh bi 4                    Thầy G.Pauwels đang biểu diễn làm Chocolate Praline

hoi thao banh bi 5
hoi thao banh bi 6                      Một số mẫu Chocolate Praline nhân rượu Whisky

hoi thao banh bi 7 Chocolate Praline gây ấn tượng với sự công phu, tỉ mỉ và độ bóng đáng ghen tị

hoi thao banh bi 8
Cô Mỹ Thanh đang thuyết minh về các món bánh cho khách

Buổi hội thảo và trưng bày sản phẩm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các vị khách đến với buổi hội thảo đều hài lòng và mong muốn vận dụng những gì họ tiếp thu được qua buổi hội thảo sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và cải tiến dịch vụ của mình. Nhất Hương cam kết sẽ không ngừng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với toàn thể quý khách hàng và học viên vì một mục tiêu phát triển chung của nghề làm bánh.

Thông tin công ty
Nhất Hương là một doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất kem trang trí bánh. Kem của Nhất Hương được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước cũng như trên thị trường quốc tế và rất lấy làm tự hào khi các khách hàng này có sự tăng trưởng ổn định trong ngành. Gần 20 năm hoạt động với sự mở rộng kinh doanh cũng như thành lập Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương và siêu thị ngành bánh Baker’s Mart, Nhất Hương đang có sự phát triển vượt bậc và năng động với nhiều nhu cầu đa dạng của những người quan tâm nghề làm bánh.

Tác giả bài viết: Phương Loan