Học làm bánh truyền thống

Khóa học làm bánh Truyền Thống Việt Nam đa dạng món bánh của 3 miền Bắc -Trung – Nam với hương vị quê hương gần gũi trong cuộc sống hiện đại.

Để đáp ứng nhu cầu học làm bánh của bạn, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương mang tới bạn Khoá học làm bánh Truyền thống. Đây là một cơ hội tốt để bạn được học và thực hành với 10 món bánh thuộc dòng bánh Truyền thống đạt chuẩn chất lượng và hương vị quê hương tuyệt vời.

Với phương pháp giảng dạy tận tình, dễ hiểu, chúng tôi luôn mong muốn truyền đạt tốt nhất những kỹ năng học làm bánh Truyền thống tới từng học viên, ngay cả đối với những học viên chưa có nhiều kinh nghiệm làm bánh cũng có thể tự làm được những sản phẩm ưng ý nhất sau khi kết thúc khoá học.

Mục tiêu: Học viên của khoá học có thể tự tay làm thành công 10 món bánh Truyền thống và những mẫu bánh tương tự tuỳ theo khả năng sáng tạo và sự khéo léo của mình.
Nội dung khoá học: Bánh Truyền thống
1. Bánh giò
bánh giò
2. Bánh phu thê
bánh phu thê
3. Bánh bột lọc

banh-bot-loc

4.Bánh ít trần

banh-it-tran

5. Bánh da lợn
da-lon-khoai-mon

6. Bánh bò

banh-bo

7. Bánh chuối nướng

banh-chuoi-nuong

8. Bánh khoai mì nướng
bjg1385012690

09. Bánh tầm bì khoai mì

banh-tam-bi

10. Bánh bèo

bánh bèo
Giáo viên hướng dẫn: Những giảng viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghiệp làm bánh sẽ trực tiếp đứng lớp và truyền tải cho học viên những kỹ năng chính xác nhất.
Phương pháp: Với mong muốn nắm bắt được khả năng của từng học viên và mang tới học viên những hướng dẫn cụ thể nhất, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt với phương pháp:
Học phí: 3,500,000 đ/khoá/học viên.
– Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
– Học viên được mang sản phẩm bánh sau mỗi buổi học về nhà.
– Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.
Thời gian học: 04 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h30, nghỉ trưa:1h30)
Địa điểm: 61A Trần Quang Diệu – Phường 13 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (+84.8).6290 3711 // (+84.8). 6290 3712 (Ext 101).
Lợi ích đặc biệt khi tham gia khoá học:
Không chỉ được truyền dạy những kỹ năng làm bánh Truyền thống chính xác, tuyệt vời nhất, khi tham gia khoá học, các học viên được trung tâm tạo điều kiện để nâng cao tối đa thời gian thực hành trong mỗi buổi học. Thú vị hơn, học viên được mang những sản phẩm bánh của mình về làm quà cho bạn bè, người yêu, gia đình… Cuối cùng, không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phòng học có máy lạnh, nước uống… là những yếu tố giúp mỗi học viên hoàn thành xuất sắc khoá học.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá học làm bánh Truyền thống tại Nhất Hương – Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.
Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.

Bình Luận

Bình Luận