HỌC LÀM BÁNH CHUYÊN ĐỀ MỚI: 1 MÓN BÁNH ÂU TỰ CHẾ BIẾN & 1 MÓN BÁNH SU MỀM NHẬT BẢN

Strawberry Bonus

Trổ Tài Làm Những Chiếc Bánh Thật Hấp Dẫn Với Khóa Học Làm 1 Món Bánh Âu Tự Chế Biến Và 1 Món Bánh Su Mềm Nhật Bản Bột Trộn Fancy’s Tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương.

Trị giá khóa học: 300.000đ/ 1 buổi/ 2 món.
Đóng tiền trực tiếp chỉ còn 110,000đ/1 hv

ĐIỀU KIỆN KHÓA HỌC:
– Thời gian học: 3, 5, 7: từ 18h- 20h30. Chủ nhật: 8h30- 11h (vui lòng đến trước 10 phút để lớp học ổn định và học đúng giờ).
– Số lượng học viên: 10 – 20 học viên/ 1 lớp. Học viên được thực hành trực tiếp tại buổi học.
– Học viên không phải mua nguyên liệu, chỉ cần mang hộp đựng món bánh thành phẩm (hoặc mua hộp giấy tiện dụng ngay Siêu Thi)
– Học viên đăng ký sớm và ít nhất 07 ngày trước buổi học để được phục vụ chu đáo (Nếu học viên không đăng kí trước, TTDN Bánh Nhất Hương Baker Love sẽ không chịu trách nhiệm bất kì sai sót khi phục vụ).
– Trong trường hợp học viên đã đăng kí ngày học nhưng muốn dời lại ngày khác vui lòng báo trước 03 ngày. Hoặc khi lớp đã đủ học viên, Trung tâm có quyền chuyển học viên đăng ký sau qua ngày khác.
– Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

Thật chẳng có món quà nào ý nghĩa và ấm áp hơn khi bạn tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt để dành tặng cho những người thân yêu vào các dịp đặc biệt. Hãy tưởng tượng ra niềm hạnh phúc ngọt ngào khi mọi người trong gia đình đầy ngạc nhiên khi thấy trên bàn ăn có những chiếc bánh
xinh xinh đẹp mắt, mùi thơm đầy quyến rũ mà do chính bạn thực hiện. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí Khóa học làm 1 món bánh Âu tự chế biến và 1 món bánh su mềm Nhật Bản tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương – Baker Love để thể hiện sự khéo tay ngay bạn nhé.
Caramel Butter cupcake

Almond Chocolate Crunchy
Almond Chocolate Crunchy 01
Không chỉ thỏa mãn đam mê làm bánh, khóa học còn có thể giúp bạn trở thành một người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tự làm ra những chiếc bánh thơm ngon để bán và tăng thêm thu nhập cho chính mình nữa đấy.
LỊCH HỌC CHUYÊN ĐỀ
screenshot-16_03_2013-10_21_41-am
screenshot-16_03_2013-10_22_06-am

Bình Luận

Bình Luận