Học làm bánh Choux

Học làm bánh Choux là lựa chọn hàng đầu vì bánh Choux có thể làm nhiều món tráng miệng hay các món bánh mặn nhỏ trong các bữa tiệc sang trọng. Không bởi vì vẻ ngoài nhỏ gọn xinh xắn mà các loại bánh thuộc dòng bánh Choux còn thu hút thực khách bởi độ mềm và dai của vỏ bánh, khi cắn vào sẽ cảm nhận được vị ngon hòa quyện với phần nhân tan chảy ra tuyệt vời như thế nào.

Học làm bánh Choux không khó nếu bạn nắm giữ được bí quyết – yếu tố then chốt của sự thành công khi làm các món bánh thuộc dòng bánh này.

Khóa học làm bánh Choux tại Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương sẽ giúp bạn tự tay làm nên những món bánh tuyệt vời này để đãi gia đình, bạn bè hay người yêu thương. Chúng tôi tin rằng sau khóa học làm bánh Choux này, bạn sẽ có thể phát huy sự sáng tạo của mình để biến tấu dòng bánh Choux trở nên đa dạng và đầy màu sắc.

Mục tiêu:
Học viên kết thúc khoá học sẽ thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh Choux tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người.

Nội dung khoá học: Bánh Choux (Áp dụng từ 01/01/2018)

1. Choux À La Crème:

2. Choux vỏ trắng và bánh Choux vỏ vàng
3. Religieuses ganache
4. Swan Choux

5. Cheddar Popover vegetable
6. Bacon, Egg & Cheese Gougères
7. Purple batata white choux
8. Choux – wich
9. Éclairs Forêt Noire

10. Paris – Brest Choux

11. Pandan Cookies Choux
12. Fresh Fruit Choux

Giảng viên hướng dẫn: Thầy Nguyễn Minh Phúc, Thầy Nguyễn Hoàng Tú/ Cô Sầm Thị Vân là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bánh sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn.

Phương pháp: Với mong muốn nắm bắt được khả năng của từng học viên và mang tới học viên những hướng dẫn cụ thể nhất, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt với phương pháp:
Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
Học viên thực hành với nguyên liệu được cung cấp sẵn ngay tại lớp học.
Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

Học phí: 2.700.000 đ/khoá/học viên.
Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
Học viên được mang sản phẩm bánh sau mỗi buổi học về nhà.
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.

Thời gian học: · 03 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h30, nghỉ trưa:1h30)
Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu – Phường 13 – Quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý – Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú. Điện thoại: 028.3842.7551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Phú – Quận 7. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình – Từ Liêm. Điện thoại: 024.6262 6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào – Phố Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa. Điện thoại: 024.73093339

Lợi ích đặc biệt khi tham gia khoá học:
Không chỉ được truyền dạy những kỹ năng làm bánh lạnh chính xác, tuyệt vời nhất, khi tham gia khoá học, các học viên được trung tâm tạo điều kiện để nâng cao tối đa thời gian thực hành trong mỗi buổi học. Thú vị hơn, học viên được mang những sản phẩm bánh của mình về làm quà cho bạn bè, người yêu, gia đình… Cuối cùng, không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phòng học có máy lạnh, nước uống… là những yếu tố giúp mỗi học viên hoàn thành xuất sắc khoá học.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá học làm bánh lạnh tại Nhất Hương – Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.

Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG
Tác giả bài viết: Nhat Huong Baker Love
Nguồn tin: TTDN Bánh Nhất Hương

Bình Luận

Bình Luận