Học làm bánh Choux

Học làm bánh Choux là lựa chọn hàng đầu vì bánh Choux có thể làm nhiều món tráng miệng hay các món bánh mặn nhỏ trong các bữa tiệc sang trọng. Không bởi vì vẻ ngoài nhỏ gọn xinh xắn mà các loại bánh thuộc dòng bánh Choux còn thu hút thực khách bởi độ mềm và dai của vỏ bánh, khi cắn vào sẽ cảm nhận được vị ngon hòa quyện với phần nhân tan chảy ra tuyệt vời như thế nào.

Học làm bánh Choux không khó nếu bạn nắm giữ được bí quyết – yếu tố then chốt của sự thành công khi làm các món bánh thuộc dòng bánh này.

Khóa học làm bánh Choux tại Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương sẽ giúp bạn tự tay làm nên những món bánh tuyệt vời này để đãi gia đình, bạn bè hay người yêu thương. Chúng tôi tin rằng sau khóa học làm bánh Choux này, bạn sẽ có thể phát huy sự sáng tạo của mình để biến tấu dòng bánh Choux trở nên đa dạng và đầy màu sắc.

Mục tiêu:
Học viên kết thúc khoá học sẽ thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh Choux tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người.

Nội dung khoá học: Bánh Choux (Áp dụng từ 01/01/2018)

1. Choux À La Crème:

2. Choux vỏ trắng và bánh Choux vỏ vàng

3. Religieuses ganache

4. Swan Choux

5. Cheddar Popover vegetable

6. Bacon, Egg & Cheese Gougères

7. Purple batata white choux

8. Cream puff strawberry cheesecake

9. Éclairs Forêt Noire

10. Paris – Brest Choux

11. Pandan Cookies Choux
12. Fresh Fruit Choux

Giảng viên hướng dẫn: Thầy Nguyễn Minh Phúc, Thầy Nguyễn Hoàng Tú/ Cô Sầm Thị Vân là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bánh sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn.

Phương pháp: Với mong muốn nắm bắt được khả năng của từng học viên và mang tới học viên những hướng dẫn cụ thể nhất, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt với phương pháp:
Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
Học viên thực hành với nguyên liệu được cung cấp sẵn ngay tại lớp học.
Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

Học phí: 3.000.000 đ/khoá/học viên.
Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
Học viên được mang sản phẩm bánh sau mỗi buổi học về nhà.
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.

Thời gian học: · 03 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h30, nghỉ trưa:1h30)
Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại: 028.38427551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: 2B Lê Đức Thọ, tổ 44, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.6262.6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024.73093339

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên có thể tự do quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu thực hành sau khóa học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học.

Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG
Tác giả bài viết: Nhat Huong Baker Love
Nguồn tin: TTDN Bánh Nhất Hương

Bình Luận

Bình Luận