Học làm bánh Butter Cake – Muffin – Scone

Butter Cake – Muffin – Scone là ba loại bánh yêu thích của rất nhiều người bởi sự mềm, xốp và thơm của nó . Tuy nhiên có nhiều người vẫn nhầm lẫn Muffin là một hình thức của cake nhỏ vì khi ăn thấy…giống nhau. Một số khác cho rằng Muffin nhỏ hơn trong khi Butter Cake thường được nướng vào khuôn lớn hơn. Trên thực tế, điều này không thực sự đúng.

Nếu bạn là một người yêu thích làm bánh, bạn không nên bỏ qua những những điểm khác nhau trong công thức cũng như biết được cách tạo hình đẹp nhất cho ba dòng bánh này. Nếu bạn đang học nghề bánh để tự mở một tiệm bánh cho mình thì lại càng cần thiết phải có những kỹ năng làm bánh Butter Cake – Muffin – Scone hoàn hảo.

Khoá dạy làm bánh Butter Cake – Muffin – Scone tại trung tâm dạy nghề Nhất Hương không chỉ mang tới bạn cơ hội được thực hành với công thức và phương pháp chính xác nhất mà còn hướng dẫn bạn nghệ thuật trang trí bánh đặc sắc, hấp dẫn. Khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng và một nguồn cảm hứng bất tận dành cho những mẻ bánh Butter Cake – Muffin – Scone tuyệt vời nhất.

Mục tiêu: Đến với khoá học làm bánh Butter Cake – Muffin – Scone, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật làm 3 dòng bánh này. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục 10 món bánh và sáng tạo thêm nhiều kiểu bánh dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

Nội dung khoá học: Bánh Butter Cake – Muffin – Scone

1. Marble cake

2. Old – Fashion Pound Cake

3. Carrot Muffin

4. Banana Walnut cake

5. Lemon Cake

6. Double chocolate Muffin

7. Lemongrass cake

8. Plain muffin (Cup cake with buttercream)

9. Poppy seed muffin

10. Madeleines

11. Raisin Scone (Basic recipe)

12. Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)

Giảng viên: Thầy Đặng Văn Hòa/ Thầy Nguyễn Hoàng Tú/ Cô Sầm Thị Vân – giảng viên có tay nghề cao và kinh nghiệm trong nghề bánh sẽ trực tiếp đứng lớp và truyền tải cho học viên những công thức, kỹ thuật chính xác cùng với niềm đam mê và nguồn cảm hứng bất tận.

Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn phương pháp thực hiện cụ thể cho từng học viên.
– Học viên thực hành với nguyên liệu ngay tại lớp làm.
– Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

Học phí: 2,500,000 VNĐ/ 01 khoá/ 01 học viên, cụ thể:
– Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
– Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.
– Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá

Thời gian học: · 03 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h30, nghỉ trưa:1h30)

Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu – Phường 13 – Quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý – Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú. Điện thoại: 028.3842.7551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Phú – Quận 7. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình – Từ Liêm. Điện thoại: 024.6262 6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào – Phố Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa. Điện thoại: 024.73093339

Lợi ích đặc biệt khi tham gia khoá học:

Không chỉ được truyền dạy những kỹ năng làm bánh Butter Cake – Muffin – Scone chính xác, tuyệt vời nhất, khi tham gia khoá học, các học viên được trung tâm tạo điều kiện để nâng cao tối đa thời gian thực hành trong mỗi buổi học. Thú vị hơn, học viên được mang những sản phẩm bánh của mình về làm quà cho bạn bè, người yêu, gia đình… Cuối cùng, không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phòng học có máy lạnh, nước uống… là những yếu tố trung tâm tạo điều kiện cho mỗi học viên được hoàn thành xuất sắc khoá học.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá dạy làm bánh Butter Cake – Muffin tại Nhất Hương – Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.

Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)

Tác giả bài viết: TTDN Bánh Nhất Hương

Nguồn tin: Baker Love

Bình Luận

Bình Luận