Học Làm Bánh Bông Lan Chiffon Dinh Dưỡng Và Bánh Trung Thu Dẻo Lạnh

Ngày lại qua ngày nhu cầu ăn uống của con người ngày càng được nâng cao bởi nhận thức về sức khỏe. Việc ăn bánh ngon, dinh dưỡng, chất lượng, đẹp mắt và nhất là phải tốt cho sức khỏe được đặt lên hành đầu hiện nay. Những chiếc bánh không đảm bảo an toàn vệ sinh, có nhiều phụ gia có hại cho sức khỏe của bạn không thể đáp ứng được yêu cầu này.

1.Mục tiêu: Khi đến với Nhat Huong Baker Love các bạn sẽ thỏa sức làm bánh, thỏa mãn mang về dành cho các bạn có nhu cầu đam mê với việc học và làm bánh bông lan chiffon dinh dưỡng với công thức tách trứng và bánh Trung Thu dẻo lạnh (bột trộn sẵn) cho gia đình và bạn bè.
2. Học Phí: 459,000đ/1 học viên/ 1 lớp/ 1 buổi. Giá ưu đãi có tại HotDeal và Cùng Mua
3. Thời gian:
– Chi nhánh Tân Kỳ Tân Quý Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú TpHCM
+ 18h – 20h30 các ngày thứ 2,4,6
+ 8h30 – 11h30 chủ nhật hàng tuần
– Chi nhánh 61A Trần Quang Diệu Phường 13 Quận 3 TpHCM
+ 18h – 20h30 các ngày thứ 3
+ 18h – 20h30 các ngày thứ 7
4. Điểm nổi bật:
– Ngày lại qua ngày nhu cầu ăn uống của con người ngày càng được nâng cao bởi nhận thức về sức khỏe. Việc ăn bánh ngon, dinh dưỡng, chất lượng, đẹp mắt và nhất là phải tốt cho sức khỏe được đặt lên hàng đầu hiện nay. Những chiếc bánh không đảm bảo an toàn vệ sinh, có nhiều phụ gia có hại cho sức khỏe của bạn không thể đáp ứng được yêu cầu này. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi tự tay mình chế biến các món bánh dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe dành cho người thân.
– Tự tay mình lực chọn các nguyên liệu có chất lượng tốt nhất làm nên một chiếc bánh và niềm hạnh phúc khi người thân bạn bè dùng những chiếc bánh đó chắc chắn là niềm hạnh phúc lớn nhất cho mọi người xung quanh ta.
– Chỉ với 459,000đ/ khóa học 2 món bánh bạn có thể vừa học vừa làm bánh bông lan Chiffon dinh dưỡng và bánh Trung Thu dẻo lạnh (Bột trộn sẵn) dưới sự hướng dẫn tận tình của các Giáo viên dạy nghề bánh tại Nhất Hương.
– Bạn có thể làm được hầu hết các món bánh tương tự cho người thân thưởng thức dựa trên nguyên tắc chung mà các Giáo viên chúng tôi đã nghiên cứu và hướng dẫn.
– Đặc biệt các món bánh được thực hiện dựa trên nền tảng có lợi cho sức khỏe của người dùng. Bởi thành phần của các nguyên liệu như: Than hoạt tính Nhật Bản, bí đỏ, nghệ, mật ong, lá dứa, trà xanh, gấc, mè đen… chứa nhiều thành phần có ích và các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sức khỏe của chúng ta.
– Các bạn sẽ nhận được mỗi loại 1 phần bánh mà các bạn tự thực hành trị giá 140.000đ (ít nhất 2 bánh Trung Thu Dẻo Lạnh trọng lượng 100g/bánh và 1 phần bánh Bông lan Chiffon Dinh Dưỡng).
5. Điều kiện:
– Áp dụng cho khóa học làm bánh bông lan Chiffon Dinh Dưỡng và Bánh Trung Thu Dẻo Lạnh (bột trộn sẵn) tại TTDN Bánh Nhất Hương (Baker Love) theo lịch học.
– Thời gian đăng ký và diễn ra khóa học đến hết ngày 31/10/2015
– Số lượng học từ 08 đến 15 học viên/ 1 lớp
– Học viên không phải mua nguyên liệu, chỉ cần mang hộp đựng bánh thành phẩm.
– Hoặc gọi điện đến số: Phòng Đào Tạo (08) 6290 3711 – (08) 3842 7551.
– Học viên đăng ký trước ít nhất 07 ngày trước buổi học để được phục vụ chu đáo (Nếu học viên không đăng kí trước, TTDN Bánh Nhất Hương (Baker Love) sẽ không chịu trách nhiệm bất kì sai sót khi phục vụ). Trong trường hợp học viên đã đăng kí ngày học nhưng muốn dời lại ngày khác vui lòng báo trước 03 ngày.
* Lưu ý khi học viên đăng ký lớp mà không đi học và không thông báo với Trung Tâm thì sẽ không được giải quyết học lại với bất cứ lý do nào.
– Khách hàng có thể mua nhiều voucher.
– Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác.
– Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ/sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tới số (08) 6290 3711- (08) 3842 7551.
6. Sản phẩm
BÔNG LAN DINH DƯỠNG
– Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính
– Bông lan Chiffon Socolate
– Bông lan Chiffon Lá Dứa
– Bông lan Chiffon Dừa
– Bông lan Chiffon Mè Đen
– Bông lan Chiffon Khoai
– Bông lan Chiffon Bí Đỏ
– Bông lan Chiffon Gấc
– Bông lan Chiffon Hạnh Nhân
– Bông lan Chiffon Cam Vàng
BÁNH TRUNG THU DẺO LẠNH
– Trung Thu lạnh nhân đậu đỏ
– Trung thu lạnh nhân lá dứa
– Trung thu lạnh nhân hạt sen
– Trung thu lạnh nhân cafe
– Trung thu lạnh nhân sầu riêng
7. Lịch học :
1.CƠ SỞ TÂN KỲ TÂN QUÝ:
– Ngày 03/08-07/08: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung thu lạnh hạt sen
– Ngày 05/08-09/08: Bông lan Chiffon Lá Dứa – Trung Thu lạnh nhân đậu đỏ
– Ngày 10/08-14/08: Bông lan Chiffon Mè Đen – Trung thu lạnh nhân lá dứa
– Ngày 12/08-16/08: Bông lan Chiffon Bí Đỏ – Trung thu lạnh nhân hạt sen
– Ngày 17/08-21/08: Bông lan Chiffon Hạnh Nhân – Trung thu lạnh nhân cafe
– Ngày 19/08-23/08: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung thu lạnh nhân sầu riêng
– Ngày 24/08-28/08: Bông lan Chiffon Gấc – Trung Thu lạnh nhân đậu đỏ
– Ngày 26/08-30/08: Bông lan Chiffon Chocolate – Trung thu lạnh nhân lá dứa
– Ngày 31/08-04/09: Bông lan Chiffon Dừa – Trung thu lạnh nhân hạt sen
– Ngày 06/09 08/09: Bông lan Chiffon Khoai Môn – Trung thu lạnh nhân cafe
– Ngày 07/09-11/09: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung thu lạnh nhân sầu riêng
– Ngày 09/09-13/09: Bông lan Chiffon Cam Vàng – Trung thu lạnh nhân lá dứa
– Ngày 14/09-18/09: Bông lan Chiffon Lá Dứa – Trung thu lạnh nhân hạt sen
– Ngày 16/09-20/09: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung thu lạnh nhân cafe
– Ngày 21/09-25/09: Bông lan Chiffon Mè Đen – Trung thu lạnh nhân sầu riêng
– Ngày 23/09-27/09: Bông lan Chiffon Bí Đỏ – Trung thu lạnh đậu xanh lá dứa
– Ngày 28/09-02/10: Bông lan Chiffon Hạnh Nhân – Trung Thu lạnh nhân đậu đỏ
– Ngày 30/09-04/10: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung thu lạnh nhân mè đen
– Ngày 05/10-09/10: Bông lan Chiffon Gấc – Trung thu lạnh nhân cafe
– Ngày 07/10-11/10: Bông lan Chiffon Chocolate – Trung thu lạnh nhân lá dứa
– Ngày 12/10-16/10: Bông lan Chiffon Dừa – Trung thu lạnh nhân sầu riêng
– Ngày 14/10-18/10: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung Thu lạnh nhân đậu đỏ
– Ngày 19/10-23/10: Bông lan Chiffon Khoai Môn – Trung thu lạnh nhân hạt sen
– Ngày 21/10-25/10: Bông lan Chiffon Cam Vàng – Trung thu lạnh sầu riêng
– Ngày 26/10-30/10: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung Thu lạnh nhân đậu đỏ
2. CƠ SỞ TRẦN QUANG DIỆU
– Ngày 29/08: Bông lan Chiffon Chocolate – Trung thu lạnh nhân lá dứa
– Ngày 05/09: Bông lan Chiffon Dừa – Trung thu lạnh nhân hạt sen
– Ngày 08/09: Bông lan Chiffon Khoai Môn – Trung thu lạnh nhân cafe
– Ngày 12/09: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung thu lạnh nhân sầu riêng
– Ngày 15/09: Bông lan Chiffon Cam Vàng – Trung thu lạnh nhân lá dứa
– Ngày 19/09: Bông lan Chiffon Lá Dứa – Trung thu lạnh nhân hạt sen
– Ngày 22/09: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung thu lạnh nhân cafe
– Ngày 26/09: Bông lan Chiffon Mè Đen – Trung thu lạnh nhân sầu riêng
– Ngày 29/09: Bông lan Chiffon Bí Đỏ – Trung thu lạnh đậu xanh lá dứa
– Ngày 03/10: Bông lan Chiffon Hạnh Nhân – Trung Thu lạnh nhân đậu đỏ
– Ngày 06/10: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung thu lạnh nhân mè đen
– Ngày 10/10: Bông lan Chiffon Gấc – Trung thu lạnh nhân cafe
– Ngày 13/10: Bông lan Chiffon Chocolate – Trung thu lạnh nhân lá dứa
– Ngày 17/10: Bông lan Chiffon Dừa – Trung thu lạnh nhân sầu riêng
– Ngày 20/10: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung Thu lạnh nhân đậu đỏ
– Ngày 24/10: Bông lan Chiffon Khoai Môn – Trung thu lạnh nhân hạt sen
– Ngày 27/10: Bông lan Chiffon Cam Vàng – Trung thu lạnh sầu riêng
– Ngày 31/10: Bông lan Chiffon Than Hoạt Tính – Trung Thu lạnh nhân đậu đỏ

2 bình luận về “Học Làm Bánh Bông Lan Chiffon Dinh Dưỡng Và Bánh Trung Thu Dẻo Lạnh

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *