Học Làm bánh bao – bánh tiêu- quẩy

bánh bao

Bánh bao, tiêu và quẩy là những món ăn quen thuộc với nhiều kiểu nhiều loại đa dạng, khác nhau. Bánh bao truyền thống nhân thịt bổ dưỡng thích hợp cho bữa sáng, Bánh Quẩy kết hợp cùng một bát cháo để tăng thêm tính đa dạng cho bữa sáng, Bánh Tiêu dùng trong những giờ nhàn hạ để ăn vặt, ăn nhẹ vào chiều, tối…

GVHD: Thầy Nguyễn Minh Phúc
Số ngày học: 01 ngày (sáng 8h00 – 11h30, chiều 13h30 – 17h ).
Địa điểm: 61A Trần Quang Diệu. P.13, Quận 3, TP.HCM
Nội dung khoá học: Bánh bao – Bánh Tiêu – Quẩy (Áp dụng từ 01/01/2018)
– Bánh Bao Nhân Thịt, xá xíu, trứng cút, trứng muối
– Bánh Bao Cadé
– Bánh tiêu
– Dầu cháo quẩy
Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
– Học viên thực hành tại chỗ.
– Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
Đặc biệt:
– Học phí: 2.200.000đ/khoá/học viên bao gồm tiền nguyên liệu thực hành
– Có bánh mang về cho mỗi học viên.
– Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm.
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).

Bình Luận

Bình Luận