BÁNH BAO – TIÊU – QUẨY

Bánh bao, tiêu và quẩy là những món ăn quen thuộc với nhiều kiểu nhiều loại đa dạng, khác nhau. Bánh bao truyền thống nhân thịt bổ dưỡng thích hợp cho bữa sáng, Bánh Quẩy kết hợp cùng một bát cháo để tăng thêm tính đa dạng cho bữa sáng, Bánh Tiêu dùng trong những giờ nhàn hạ để ăn vặt, ăn nhẹ vào chiều, tối…

bánh bao

Thời gian học:

  • 01 ngày (8h00 – 16h30) hoặc,
  • 02 buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 (18h-20h30)

Địa điểm: 61A Trần Quang Diệu. P.13, Quận 3, TP.HCM

Nội dung khoá học: Bánh bao – Bánh Tiêu – Quẩy

– Bánh bao nhân mặn (thịt, xá xíu, trứng muối)

– Bánh bao Cadé

– Bánh tiêu

– Bánh quẩy

Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng tương tự.

Phương pháp:

– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.

– Học viên thực hành tại chỗ.

Đặc biệt:

Học phí: 3.000.000đ/ khoá/ học viên bao gồm tiền nguyên liệu thực hành

– Có bánh mang về cho mỗi học viên.

– Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm.

Ưu đãi – tiện nghi:

– Giảm 10% học phí cho học viên cũ.

– Học viên có nhiều thời gian thực hành tại phòng học, có bánh mang về cho mỗi học viên.

– Phòng học: máy lạnh, nước uống, máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ tận tình, chu đáo.

Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).