Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp: Kỹ Thuật Làm Bánh Âu (600 giờ)

Chương trình nghề Kỹ thuật làm Bánh Âu là chương trình học làm bánh được thiết kế và phát triển dựa trên kinh nghiệm gần 20 năm tham gia vào ngành bánh của Nhất Hương. Nhất Hương hiểu rõ Bakery cần gì, thợ bánh phải được đào tạo và huấn luyện những gì để hoạt động Bakery đạt hiệu quả tối ưu.

Chương trình nghề Kỹ thuật làm Bánh Âu nhằm đào tạo, trang bị kỹ năng nghề làm bánh Âu và bánh kem cho các ứng viên muốn bắt đầu sự nghiệp với nghề làm bánh. Khóa học của chúng tôi không chỉ đào tạo ra người thợ bánh lành nghề, mà còn có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc đối với công việc. Đội ngũ giảng viên của Nhất Hương sẽ truyền đạt các kiến thức về nghề làm bánh, về đặc tính của nguyên liệu, các kỹ thuật và kỹ năng chế biến các món bánh theo từng dòng bánh, trường hợp thay đổi tỉ lệ nguyên liệu hoặc cách sáng tạo từ công thức gốc. Trên cơ sở đó, học viên sẽ có kỹ năng tự phát triển sản phẩm mới cũng như có khả năng ứng biến linh hoạt khi nguyên liệu thay đổi trong chương trình học. Điều này chỉ có tại Nhất Hương – Nơi tiên phong dạy chuyên nghề bánh tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ khả năng làm nghề bánh hoặc có thể tự mở cửa hàng kinh doanh (Bakery) bánh Âu và bánh kem.

1. Thông tin khóa học

Đối tượng tuyển sinh: Là những học viên có nhu cầu học nghề làm bánh.
– Tuổi: từ 16 tuổi đến dưới 55 tuổi.
– Sức khỏe tốt.
(Đặc biệt, hỗ trợ và tư vấn cho những học viên có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh ngành bánh).

Văn bằng: Chứng chỉ sơ cấp I: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU (Phôi bằng của Tổng cục dạy nghề Việt Nam).
Cấp bởi: Công ty TNHH TM Nhất Hương Được Tổng cục dạy nghề Việt Nam công nhận toàn quốc
Thời gian thực học: 6 buổi/ 1 tuần (Từ thứ 2 đến thứ 7) – 600 giờ (6 tháng)
Khai giảng:

  • Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch khai giảng dự kiến

Lớp buổi sáng (8h – 12h) Lớp buổi tối (18h – 21h30)

08/01/2024

15/01/2024

04/03/2024

15/04/2024

06/05/2024

13/05/2024

08/07/2024

05/08/2024

09/09/2024

16/09/2024

04/11/2024

11/11/2024

Học phí: 35.000.000 vnđ ( bao gồm giáo trình và nguyên liệu thực hành suốt khóa học)
Học viên tự chuẩn bị 01 bộ dụng cụ bắt bông kem và nguyên liệu làm bài thi.

Lưu ý % mức ưu đãi học phí:
+ Thời gian đóng học phí Trước ngày khai giảng 30 ngày Giảm 5% (1.750.000 VNĐ)
+ Thời gian đóng học phí Trước ngày khai giảng 14 ngày Giảm 3% (1.050.000 VNĐ)
+ Thời gian đóng học phí Trước ngày khai giảng 07 ngày Giảm 1% (350.000 VNĐ)
Học viên được đóng học phí trong 03 đợt và không được hưởng ưu đãi học phí.
+ Đợt 1: 50% học phí trước khi vào học
+ Đợt 2: 25% sau 04 tuần học
+ Đợt 3: 25% sau 04 tuần học tiếp theo

2. Nội dung đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÝ THUYẾT (116 giờ)

  • Lý thuyết: 112 giờ
  • Thi lý thuyết: 4 giờ

LÝ THUYẾT NGHỀ BÁNH

Tổng quan
– Nhập môn và phân tích nghề làm Bánh ngọt, Bánh mì

– Các phương pháp làm bánh

– Lý thuyết từng dạng bột nhào

– Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh

– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong bếp bánh

Nguyên liệu
– Lý thuyết về bột mì

– Lý thuyết về men

– Lý thuyết về chất béo

– Lý thuyết về Chocolate

– Lý thuyết về kem trang trí bánh

Kinh doanh

– Tổng quan về marketing thời đại 4.0 trong ngành F&B

– Làm quen với những công cụ, nền tảng, kênh bán hàng cho kinh doanh quy mô vừa và nhỏ

– Từng bước xây dựng thông điệp truyền thông hấp dẫn cho sản phẩm

– Xây dựng và khai thác truyền thông triệt để những kênh truyền thông được dùng miễn phí

– Chiến lược bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

– Cách tạo ưu đãi để tăng doanh số

– Trải nghiệm khách hàng – gia tăng trải nghiệm bằng những tuyệt chiêu 0đ

– Tổng hợp nội dung – xây dựng một bản kế hoạch hành động nhanh cho riêng mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC HÀNH (484 giờ)

  • Thực hành: 466 giờ
  • Kiểm tra và thi kết thúc khóa: 18 giờ

THỰC HÀNH BÁNH ÂU- BÁNH KEM

Bánh ngọt

1. Cookies

2. Butter Cake – Muffin – Scone

3. Pie – Tart

4. Choux

5. Sponge cake – Roll cake

6. Specialty cake (Bánh lạnh)

7. Puff Pastry

Sản phẩm nở nhờ men

8. Bánh mì Việt Nam

9. Bánh mì Châu Âu

10. Pizza – Donut

11. Croissant & Danish Dough

Trang trí bánh kem

12. Trang trí bánh kem (sơ cấp)

13. Trang trí bánh kem (trung cấp)

14. Tạo hình thú mini 12 con giáp

15. Tạo hình – Trang trí Chocolate

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được luyện tập trực tiếp các dòng bánh trong quá trình học.
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Sau khóa học, học viên có thể tự phát triển sản phẩm mới, sáng tạo và có thể ứng biến linh hoạt khi ra nghề và kinh doanh.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE THEO FORM BÊN DƯỚI:

    Họ Tên *

    Số Điện Thoại *

    Địa chỉ Email *

    Thành Phố - Tỉnh Thành (chỉ cần điền tỉnh thành hoặc thành phố) *

    Thông tin thêm hoặc thắc mắc cần giải đáp:

    [mc4wp_checkbox]

    (*) Bắt Buộc
    Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
    Xin cám ơn.

    NHAT HUONG BAKING CENTER
    Nơi tiên phong dạy chuyên nghề bánh!

    4 bình luận về “Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp: Kỹ Thuật Làm Bánh Âu (600 giờ)

    1. tấn đạt cho biết:

      mình đang phân vân học khóa làm bánh kem sơ cấp và học làm bánh chuyên chuyên nghiệp, vì mình không rành gi về bếp núc nên cứ phân vân mãi. ( cần đc tư vấn )

    2. Uyên Thảo cho biết:

      phụ thuộc vào mục đích học làm bánh của bạn nha. bạn cho mình xin số điện thoại nha…
      cam ơn bạn nhiều

    3. Nguyễn Thu Thủy cho biết:

      Mình muốn học 01 khóa làm bánh, bánh hiện đại hoặc châu Âu, vì sắp tới mình qua New Zealand kiếm viec làm nên muốn có bang bankery quốc tế, nhưng khóa hoc 65tr thì mình ko có nhu cầu nhiều và chuyên nghiệp vậy, vì chương trinh học dài và nhiều. Mình ko thich học bánh châu Á hay bánh kem, chỉ thích học bánh châu Âu, bánh ngọt hiện đại thôi. Mong được tư vấn

      0919663741

    Bình luận đã đóng.