Học Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý – Tiếp Thị Cửa Hàng Bánh Chuyên Nghiệp

GVHD: Thầy Đoàn Đình Hoàng, Cô Lê Mỹ Phượng
Số ngày học: 04 ngày (sáng 8h00 – 11h30, chiều 13h30 – 17h ).
Địa điểm: 61A Trần Quang Diệu. P.13, Quận 3, TPHCM
Nội dung khoá học: Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý – Tiếp Thị Cửa Hàng Bánh Chuyên Nghiệp.
Phần 1: Khởi sự kinh doanh
1.1. Doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường
1.2. Cấu trúc vận hành doanh nghiệp
1.3. Khởi sự doanh nghiệp
Phần 2: Phát triển kế hoạch marketing
2.1 Ý tưởng kinh doanh
2.2 Xây dựng kế hoạch kinh doanh
2.3 Kế hoạch marketing
Phần 3: Chương trình kích hoạt bán hàng và xây dựng thương hiệu.
3.1 Phân biệt hàng hóa và dịch vụ
3.2 Các công cụ marketing hỗn hợp
3.3 Hoạt động truyền thông thương hiệu
3.4 Kích hoạt bán hàng
Phần 4: Kế toán tiêu chuẩn.
4.1 Phương pháp tính giá thành sản phẩm
4.2 Tính giá thành sản phẩm ăn, uống trong nhà hàng.
4.3 Xây dựng các biện pháp quản lý trong kinh doanh.
Mục tiêu:
Học viên có thể lập kế hoạch, xây dựng chương trình hoạt động cho cửa hàng bánh.
Học viên có thể xác lập các quy trình kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong công đoạn làm bánh.
Đặc biệt:
Học phí: 3,000,000 đ/khoá/học viên.
– Tea-break giữa buổi chiều.
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).

Bình Luận

Bình Luận