Chuyên gia CSAI thẩm định tay nghề các học viên học CC III nghề bánh của Úc

Chuyên gia Culinary Solutions Australia International thẩm định tay nghề các học viên TTDN Bánh Nhất Hương từ ngày 11/08/2013 đến ngày 12/08/2013

Ngày 11-12/08 13/08/2013, hai chuyên gia đến từ Culinary Solution Asutralia International (CSAI) là thầy Scott Merick và thầy Stephen Tryon đã có mặt tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương trong 2 ngày để kiểm tra trình độ và thẩm định tay nghề của học viên chương trình Chứng Chỉ III Nghề Bánh của Úc (Certificate III In Hospitality Australia – Patisserie).
chuyen gia 1 Thầy Stephen ( đứng gần nhất) và Thầy Scott đang chuẩn bị hồ sơ của học viên   trước khi bắt đầu.

Học viên đang chuẩn bị nguyên liệu cho buổi thẩm định tay nghề tại phòng thực hành bánh Âu của Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương
chuyen gia 2

chuyen gia 3

chuyen gia 4Thầy Stephen đang trao đổi thêm những kỹ năng và kinh nghiệm với học viên về kỹ thuật làm bánh mì.

Buổi thẩm định này diễn ra với hình thức như một ngày làm việc thực tế tại Bakery. Do vậy, các học viên phải nỗ lực hết khả năng để hoàn thành bài thi tốt nhất trong thời gian ngắn.
chuyen gia 5

chuyen gia 6  Hai thầy kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật cán bột bánh Danish và Croissant.

chuyen gia 7  Hai thầy  quan sát và kiểm tra thao tác tạo hình Dark Rye Bread

Học viên thể hiện hết những kỹ năng, kiến thức học được từ Nhất Hương để hoàn thành bài thi với những kỹ năng tốt nhất.
chuyen gia 8  Trang trí hoàn thiện món bánh Gâteux

chuyen gia 9  Trang trí hoàn thiện món tráng miệng Crème brûlée

Trong 5 giờ, học viên phải thực hiện được 8 dòng bánh gồm có:
– 1 plated hot dessert
– 1 plated cold dessert
– 1 Tart (sweet or savoury)
– 1 Gateaux made which has to be decorated
– Assorted breads and bread rolls
– Danish pastries
– Croissants
– Choux pastry item
chuyen gia 10                    Một số loại bánh mì Âu

chuyen gia 11   Hai thầy hướng dẫn học viên hoàn thành thủ tục

Sau buổi thẩm định Thầy Scott và Stephen đã trao Chứng chỉ III trực tiếp cho 2 học viên sau khi vượt qua những yêu cầu khắt khe trong việc thực hiện các món bánh.
chuyen gia 12
Chúc mừng hai học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thẩm định tay nghề trong đợt hè năm nay!
Tác giả bài viết: Thanh Tin