CHUNG KẾT CUỘC THI: “VIETNAM PRODECOR CHAMPIONSHIP 2019”

Ngày 06/08/2019, không khí tại Nhất Hương nóng hơn bao giờ hết, vì sự nhiệt huyết và đam mê, cũng như tinh thần thi đấu của 25 bạn thí sinh xuất sắc nhất trong vòng thi chung kết của cuộc thi “VIETNAM PRODECOR CHAMPIONSHIP 2019”. Cuộc thi với mong muốn tôn vinh nghề nghiệp, sự tài hoa của những người thợ làm bánh kem, đồng thời, cuộc thi còn gửi gắm thông điệp: tình yêu với nghề nghiệp, tình yêu thương với cộng đồng. Để thợ bánh không chỉ mang đến vẻ đẹp của chiếc bánh kem thành phẩm, mà còn lan tỏa vẻ đẹp lao động và vẻ đẹp của sự sẻ chia.

Trải qua 250 phút thi đấu và sự làm việc hết sức nghiêm túc của BGK, cuộc thi đã tìm ra ngôi vị quán quân, á quân và chủ nhân của các giải thưởng danh giá khác, Nhất Hương xin được chúc mừng:


Quán quân: Thí sinh Phạm Thị Diệp – SBD 24

Á quân: Thí sinh Trần Văn Dũng – SBD 13

Giải ba: Thí sinh Phạm Thị Thảo Nguyên – SBD 19

Giải tư:
– Thí sinh Nguyễn Thị Hạnh – SBD 70
– Thí sinh Hoàng Văn Đức – SBD 59
– Thí sinh Mã Nhật Quang – SBD 26
– Thí sinh Nguyễn Đoàn Uyên Trang – SBD 10

Giải khuyến khích:
– Thí sinh Đỗ Võ Tấn Tài – SBD 60
– Thí sinh Lê Thị Thanh Tuyền – SBD 05
– Thí sinh Trương Phối Linh – SBD 21
– Thí sinh Quách Võ Thanh Ngọc – SBD 33
– Thí sinh Trần Thị Mỹ Viên – SBD 39

Các bạn hãy cùng Nhất Hương ngắm nhìn một số khoảng khắc đẹp trong vòng chung kết cuộc thi:


Cuộc thi đề cao các giá trị nhân văn, tinh thần tương thân tương ái, chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh đang gặp khó khăn. Cụ thể, top 12 thí sinh xuất sắc VNPDC 2019 – khu vực Hồ Chí Minh đã trích 30% tổng giá trị giải thưởng TIỀN MẶT của mình để quyên góp cho chương trình “Nhịp Tim Việt Nam” với tổng số tiền được 12 thí sinh trao tặng là: 28.500.000 đồng (Hai mươi tám triệu năm trăm ngàn đồng). Thay mặt chương trình, Nhất Hương xin gửi lời cám ơn chân thành nhất, đến hành động đẹp mà các bạn đã mang đến cho “Nhịp Tim Việt Nam”.
Nhất Hương thân chúc các bạn sẽ thật thành công trong con đường phía trước.
Nguồn tin: Baker Love