BÁNH PANETTONE GIÁNG SINH

Panettone – món bánh xuất phát từ Ý đã không còn xa lạ với các tín đồ ẩm thực vào mỗi dịp Noel. Chiếc bánh hình trụ, ngọt nhẹ của trái cây khô kết hợp cùng hương thơm thoang thoảng của mứt vỏ cam sẽ là nguyên tố đặc biệt và gợi chút ấm áp cho mùa Giáng Sinh.

Khóa học làm BÁNH PANETTONE GIÁNG SINH tại Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương sẽ giúp bạn tự tay làm nên món bánh tuyệt vời này để đãi gia đình, bạn bè hay làm quà tặng cho người yêu thương. Với chiếc bánh không chỉ ngon mà còn đẹp mắt do chính tay bạn thực hiện, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mùa Noel năm nay.


ĐẶC BIỆT: Mọi thắc mắc của học viên sau khóa học đều sẽ được Trung Tâm giải đáp tận tình.

Thời gian học: 1 buổi (2.5 – 3 giờ).

Học phí: 499.000/ khóa/ học viên (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành).

Địa điểm:
– Trụ sở chính: 61A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3 —028 6290 3711—
– Chi nhánh 1: 155 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú — 028 3842 7551—
– Chi nhánh 2: 21 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 —028 6298 9721—

 

Bình Luận

Bình Luận