Những chiếc bánh Cookies nhỏ nhắn và Red Velvet đáng yêu sẽ trở nên lung linh và sinh động bởi đường Icing và Topping Cream. Và đó cũng là chuyên đề mà Nhất Hương gửi đến cho các bạn yêu bánh ngọt vào mùa Giáng Sinh sắp tới. Sau khóa học, bạn được trang bị nhiều kiến thức để có thể thực hiện món bánh ngọt ngào này.
Nội dung khóa học:
– Kỹ thuật làm bánh cookies thật ngon và hấp dẫn.
– Kỹ thuật làm đường Icing.
– Làm cốt bánh Red Velvet từ bột trộn Fancy’s.
– Kỹ thuật xử lý kem trang trí bánh.
– Pha màu – nghệ thuât tạo nên tâm hồn cho chiếc bánh.
– Hoa kem – mỗi một loại hoa sẽ chứa ý nghĩa cho cuộc sống!
Thời gian:
– Từ 18h00 – 20h30 tối Thứ 3 – Thứ 5 hàng tuần
– Từ 08h30 – 11h10 sáng Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần
Địa điểm:
– Số 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM -028 6290 3711-0918 018365
Học phí: 200.000đ/ học viên/ buổi học.
Học phí bao gồm nguyên liệu, dụng cụ, học viên chuẩn bị hộp đựng bánh mang về.
Qui mô tổ chức: Từ 06 – 10 học viên/ lớp (Học viên cần đăng ký trước để được phục vụ tốt nhất)
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ BÁNH NHẤT HƯƠNG