4 Điểm Lưu Ý Khi Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Làm Bánh

Dù bạn học làm bánh để trổ tài trong gia đình hay học để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, bạn cũng cần phải lựa chọn trung tâm dạy làm bánh uy tín, có thương hiệu lâu đời.

Ngày nay, cơ hội công việc rộng mở, nhiều bạn trẻ đã tìm hướng đi riêng cho mình không nhất thiết là cứ phải bước chân vào con đường đại học, các bạn đã chọn cho mình một nghề để khởi nghiệp, trong đó có nghề học làm bánh được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Không chỉ những người học để làm đầu bếp chuyên nghiệp mà những bạn muốn học để biết, để trổ tài nội trợ cũng rất nhiều.
Nắm bắt được nhu cầu đó, tại Việt Nam, các trung tâm dạy làm bánh mọc lên như nấm.

Tuy nhiên lời khuyên cho các bạn khi lựa chọn trung tâm dạy nghề bánh cần lưu ý những vấn đề sau:
1.Bạn xác định được “học làm bánh để làm gì?” Câu hỏi này rất quan trọng vì việc trả lời câu hỏi đó giúp bạn lựa chọn trung tâm phù hợp với những khóa học hợp lý, trong khả năng chi trả của bạn.

2.Lời khuyên cho những bạn muốn học làm bánh chuyên nghiệp, nên lựa chọn những trung tâm uy tín, lâu đời, có giấy chứng nhận của các cơ quan ban ngành quản lý nhà nước. Các bạn có thể tham khảo từ những nguồn tin uy tín trên báo, hoặc qua người quen trong nghề giới thiệu.

3.Đối với những bạn học để biết, để trổ tài nội trợ trong gia đình thì việc lựa chọn trung tâm có những khóa học làm bánh thông thường, mức chi phí hợp lý, nên gần nơi làm việc, chỗ ở để tiện di chuyển.

4.Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy làm bánh với thiện trí phục vụ và giúp ít cho xã hội cũng như những bạn có hoàn cảnh khó khăn, khi ra trường tay nghề thành thạo, các bạn sẽ được nhận hỗ trợ tìm việc. Nếu các bạn có hoàn cảnh khó khăn muốn khởi nghiệp với nghề làm bánh, thì hãy tìm hiểu những trung tâm như này.

Đây là những trung tâm thực sự uy tín, muốn tạo công ăn việc làm, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Lựa chọn những trung tâm như này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và công việc khi ra trường.

Nhất Hương- Khởi Nghiệp Cùng Nghề BánhNhất Hương – Khởi nghiệp cùng nghề bánh

Ở Hà Nội hay Sài Gòn, bạn có thể tham khảo thông tin của trung tâm dạy làm bánh Nhất Hương. Với bề dày kinh nghiệm 20 năm trong việc dạy làm bánh tươi (bakery), Nhất Hương là một trong những trung tâm hàng đầu về dạy nghề làm bánh tại Việt Nam.

học làm bánh chuyên nghiệp chứng chỉ quốc tế của úcHọc viên của Nhất Hương với những chiếc bánh mới ra lò

Đến với Nhất Hương, bạn không chỉ được tư vấn rõ ràng tỉ mỉ về các khóa học phù hợp với nhu cầu bản thân mà khi là học viên bạn sẽ được các đầu bếp làm bánh hàng đầu thế giới cùng các nghệ nhân làm bánh Nhất Hương giảng dạy. Không chỉ dạy làm bánh, Nhất Hương còn dạy học viên phương pháp giữ gìn an toàn vệ sinh thực phẩm cùng các kỹ năng mềm, đảm bảo khi ra trường học viên sẽ khởi nghiệp được bằng nghề làm bánh: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý…

Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương cam kết:
– Đào tạo bài bản, thành thạo tay nghề khi ra trường.
– Đồng hành, hỗ trợ học viên sau khi ra trường muốn mở cửa hàng bánh.
– Đảm bảo công ăn việc làm cho học viên
– Học viên sau khi ra trường có đầy đủ các kỹ năng mềm, có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh cao.

Nếu bạn muốn học làm bánh thì Nhất Hương là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Chúng tôi có các trung tâm dạy làm bánh lớn ở  Sài Gòn để các bạn tham khảo:

TP. HCM Chi Nhánh Trần Quang Diệu:
Địa chỉ: 61a Trần Quang Diệu, P13, Q3, TP.HCM
SĐT: 0862903711 – 0862903712

 

Email: info@daynghebanh.vn

4 Điểm Lưu Ý Khi Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Làm Bánh

4 Điểm Lưu Ý Khi Lựa Chọn Trung Tâm Dạy Làm Bánh

học làm bánh chuyên nghiệp chứng chỉ quốc tế của úc

học làm bánh chuyên nghiệp chứng chỉ quốc tế của úc