THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỌC VÀ THI THẨM ĐỊNH TAY NGHỀ LÀM BÁNH ÚC (CHỨNG CHỈ III PATISSERIE)

Nhất Hương trân trọng thông báo đến quý học viên có nhu cầu học và thi sát hạch chứng chỉ III (Patisserie) nghề bánh của Úc năm 2016 như sau:

Thời gian khai giảng lần 1: ngày 14/3/2016 (học phần chứng chỉ III bao gồm 21 modun lý thuyết và 3 modun thực hành).

Đối tượng: học viên đã hoàn thành chương trình Kỹ thuật làm bánh Âu và bánh kem (600 giờ)
hoặc đã được đào tạo nghề làm bánh ở trình độ tương đương

hoặc có tay nghề đủ năng lực để tham gia thi sát hạch.
Tổng số giờ học: 120 giờ (lý thuyết 72 giờ, thực hành nâng cao 48 giờ).
Lịch học: Buổi chiều các ngày thứ hai , thứ tư và thứ sáu (13h30 – 16h30).
(Xem chi tiết chương trình chứng chỉ III nghề làm bánh Úc tại đây)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp Thầy Trần Nguyễn Thành Tín: 0906 879766 hoặc 08.62903712

Một số hình ảnh thẩm định tay nghề làm bánh Úc (Chứng chỉ III Patisserie) của các năm vừa qua:

tham-dinh-tay-nghe-banh-uc tham-dinh-tay-nghe-banh-uc-3 tham-dinh-tay-nghe-banh-uc-2 tham-dinh-chung-chi-3-nghe-banh-uc tham-dinh-chung-chi-3-nghe-banh-uc-7 tham-dinh-chung-chi-3-nghe-banh tham-dinh-chung-chi-3-nghe-banh-4 tham-dinh.-chung-chi-nghe-banhjpg

Tác giả bài viết: Thành Tín

Nguồn tin: BakerLove

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *