Từ ngày 21/10 đến hết ngày 23/10/2014 tại TpHCM, công ty Tân Nhất Hương đã tổ chức Hội Thảo với chủ đề: “Nhất Hương chia sẻ cùng bạn” dành cho các khách hàng là người đại diện các Bakery khu vực phía Nam. Chương trình cũng được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 27/10 đến hết ngày 29/10/2014
Từ ngày 21/10 đến hết ngày 23/10/2014 tại TpHCM, công ty Tân Nhất Hương đã tổ chức Hội Thảo với chủ đề: “Nhất Hương chia sẻ cùng bạn” dành cho các khách hàng là người đại diện các Bakery khu vực phía Nam. Chương trình cũng được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 27/10 đến hết ngày 29/10/2014
Đến dự Hội Thảo lần này Tân Nhất Hương vui mừng chào đón chuyên gia người Hà Lan Mr. Ruud Bottemanne với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy và chia sẻ những kinh nghiệm làm bánh. Đồng thời ông cũng hướng dẫn cho các Khách hàng phương pháp thử vị và thực hành trực tiếp cách nếm món ăn hoặc món bánh đúng tiêu chuẩn mà các chuyên gia chấm thi tại Châu Âu hiện nay đang dùng. Đây là một công việc dường như nhỏ nhặt nhưng rất quan trọng với các chủ Bakery.
Cùng chuyên gia huấn luyện kỹ năng bán hàng và marketing sản phẩm của chúng tôi – Thầy Th.S Vũ Quốc Chinh (hiện là giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM) chia sẻ kinh nghiệm về “ xây dựng thương hiệuvà kỹ năng bán hàng trong Bakery”
Suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu bánh kem mới từ kỹ thuật trang trí sắc xảo, độc đáo. Tất cả các mẫu bánh đều mang được thực hiên với tiêu chí “nhanh- gọn- thời đại”. Đặc biệt là các mẫu bánh mang phong cách gần gũi giãn dị từ ý tưởng góc bếp yêu thương của gia đình Việt.
Ngoài ra các mẫu bánh Âu trong hội thảo cũng không kém phần “ ngon- mới- lạ” như Tart Cari, Tart xốt bò, Bacon Tart, Biscuit Amarretto, Bánh Kem bắp, Mousse Chocolate Caremel, Toffy Plan… tất cả đều được các thực khách đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức
Các sản phẩm trưng bày đều được thực hiện bới đội ngũ kỹ thuật viên Tân Nhất Hương và các giáo viên Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương thực hiên, Chúng tôi nhận thấy sự hài lòng của quan khách bỡi những nụ cười về chất lượng sản phẩm trưng bày, chương trình, kiến thức. Hội thảo đã thành công tốt đẹp với mục tiêu “Nhất Hương chia sẻ cùng bạn” với tất cả kinh nghiệm trong ngành Bakery.
Tác giả bài viết: Lâm Khang